Hakim Ziyech sẽ gia nhập hai đội bóng này nếu rời Chelsea

ziyech.jpg

Hakim Ziyech đang trải qua mùa giải đầu tiên không hề dễ dàng tại Chelsea, và có nhiều thông tin cho rằng anh đang muốn rời đi

Sau những thành công ở mùa giải 2020/21, Thomas Tuchel đang chuẩn bị mùa giải tiếp theo cho The Blues. Ngoài việc xây dựng chiến thuật để đương đầu với những thử thách mùa 2021/22, chiến lược gia người Đức cũng muốn đem về những nhân tố trong toan tính của mình. Hiện tại, có một số trường hợp chưa thể hiện được bản thân ở Chelsea cần được Thomas Tuchel xem xét, Hakim Ziyech đang không có được vị trí chắc chắn,

Cầu thủ 28 tuổi rời Ajax cập bến Chelsea vào mùa hè 2020, đóng góp vào 9 bàn thắng và 3 pha kiến tạo sau 47 lần ra sân trên mọi đấu trường cho The Blues ở mùa giải đầu tiên thi đấu tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, tuyển thủ Morocco đã phải vật lộn một cách khó khăn để cạnh tranh một vị trí xuất phát dưới thời Thomas Tuchel và hiện đang được cho là sẽ rời câu lạc bộ.

Hakim Ziyech sẽ gia nhập hai đội bóng này nếu rời Chelsea

Hai đội bóng Serie A

Theo trang Calciomercato.it của Ý, Napoli và AC Milan là hai đội sốt sắng nhất trong việc có được Hakim Ziyech. Napoli để mắt tới Ziyech như một mục tiêu tiềm năng nếu những ngôi sao Insigne hoặc Lozano rời câu lạc bộ mùa hè 2021.

Hakim Ziyech sẽ gia nhập hai đội bóng này nếu rời Chelsea

Vì kế hoạch chuyển nhượng Ziyech phụ thuộc vào tương lai của Insigne và Lozano, Napoli chưa chính thức liên hệ với CLB Chelsea trong trường hợp này. Dẫu vậy, vẫn còn phải xem liệu Chelsea có bắn lại Ziyech chỉ một năm sau khi anh đến London hay không. Dù không chơi quá nổi bật, nhưng rõ ràng đẳng cấp của tiền vệ này cũng là không tồi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top