Hakimi sẽ không rời Inter MIlan trong thời gian tới

inter-2.jpg

Arsenal và Chelsea đang muốn có Achraf Hakimi nhưng cầu thủ này sẽ quyết định ở lại Inter Milan.

Achraf Hakimi mới chỉ tới CLB Inter từ hè 2020. Anh rời khỏi Real Madrid sau khi chơi cực hay tại Dortmund. Cầu thủ này đang được chính Real Madrid mời chào. Bên cạnh đó, những vấn đề tài chính buộc Inter có thể sẽ bán nhiều cái tên quan trọng. Tuy nhiên, Nerazzuri đang đua vô địch, nên họ cũng sẽ quyết tâm giữ chân Hakimi. 

Hakimi sẽ không rời Inter MIlan trong thời gian tới

Người trong cuộc lên tiếng

Người đại diện Alejandro Camano của Hakimi nói trên tờ Calciomercato: “Hiện tại Hakimi rất vui khi đá bóng tại Inter. Tôi không biết tương lai sẽ có gì, nhưng giờ Hakimi đang hạnh phúc và đội bóng của cậu ấy đang là Inter Milan.

Mục tiêu bây giờ là giành Scudetto. Sau đó, tình hình của Inter cũng là khá rắc rối. Tôi nhắc lại, chúng tôi rất hạnh phúc nếu chỉ tính riêng bóng đá. Hakimi có hợp đồng 5 năm tại đây. Chúng tôi đã ký kết bởi vì tin vào dự án của Inter. Chúng tôi vẫn sẽ quan tâm đến những gì xảy ra trong tương lai. Nhưng đây là một đội bóng tốt cho sự nghiệp của Hakimi. Chúng tôi sẽ chưa rời Inter, khi mọi chuyện còn tươi đẹp như thế này”.

Hakimi sẽ không rời Inter MIlan trong thời gian tới

Hakimi đang hạnh phúc tại Milan và sẽ không rời đi

Nerazuuri đã chiêu mộ Hakimi với mức phí ban đầu là 40 triệu euro và có thể trả thêm 5 triệu nếu họ đạt được danh hiệu. Ở mùa giải này, Hakimi đóng góp được 6 bàn thắng và 5 kiến tạo, dù anh chỉ chơi trong vai trò Wingback. Do đó, mức giá của hậu vệ người Maroc sẽ còn tăng trong thời gian tới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top