Flick tiết lộ liều thuốc khiến trò cưng tỏa sáng trong trận gặp Dusseldort

Robert-Lewandowski-2.jpg

HLV Hansi Flick tiết lộ những gì đã nói với Robert Lewandowski trước khi tiền đạo người Ba Lan làm tung lưới Fortuna Dusseldort.

Mới đây, nhà cầm quân 55 tuổi chỉ đơn giản là nhắc lại cho học trò rằng anh chưa từng làm tung lưới đội chủ sân Merkur Spiel-arena.

Sau trận đấu, Bayern Munich thắng Dusseldorf với tỉ số 5-0 tại vòng 29 Bundesliga. Trong đó Lewandowski đã lập cú đúp trong tỉ số đó cho Bayern.

Flick tiết lộ liều thuốc khiến trò cưng tỏa sáng trong trận gặp Dusseldort

Điều đó đồng nghĩa với chân sút người Hà Lan đã làm tung lưới cả 18 CLB tại giải đấu. Và trong mùa giải Bundesliga này, Lewandowski đã có 29 bàn thắng.

Hansi Flick giúp Robert Lewandowski tỏa sáng trong trận Bayern gặp Dusseldorf

Cũng sau chiến thắng này, Flick đã tiết lộ rằng: “Tôi đã nói với Robert Lewandowski rằng tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy chưa ghi bàn vào lưới Fortuna Duseldorf bao giờ. Nhưng giờ anh ấy đã làm được điều đó.”

Chiến thắng trên giúp Bayern Munich đã tạo ra khoảng cách 10 điểm trước Dortmund khi đội thứ 2 Bundesliga bước vào chuyến làm khách của đội bét bảng Paderborn.

Tính tới thời điểm này, chức vô địch 8 liên tiếp đang ở rất gần Hùm xám. Bayern Munich không chỉ đứng đầu điểm số mà còn có 86 bàn sau 29 trận đã qua.

Flick tiết lộ liều thuốc khiến trò cưng tỏa sáng trong trận gặp Dusseldort

Tuy nhiên, Flick khẳng định cột mốc 100 điểm không phải là điều ưu tiên ngay lúc này. Khi họ phải ghi 14 bàn trong 5 trận còn lại.

Ông cho biết: “Hiện tại có những mục tiêu khác quan trọng hơn với tôi. Chúng tôi có một mùa giải khá thành công. Nếu chúng tôi có thể ghi được các bàn thắng thì quá tốt.”

“Nhưng bây giờ, trọng tâm Bundesliga với việc kết thúc giải đấu ở vị trí như chúng tôi hiện nay.”

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top