Kane chuẩn bị tái xuất cùng Tottenhame

Harry-Kane-0206.jpg

Trung phong số 1 của Tottenham, Harry Kane rất mong chờ được trở lại sân cỏ và sát cánh cùng các thành viên mới mà anh chưa có cơ hội được chơi cùng.

Kane thừa nhận rất nóng lòng được thi đấu cùng Steven Bergwijn và Gedson Fernandes – 2 cầu thủ mà anh chưa có cơ hội sóng vai vì dính chấn thương.

Harry Kane 0206

Harry Kane đã bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại

Tháng Giêng năm nay; Kane dính chấn thương rách gân khoeo trái và phải ngồi ngoài sân cỏ từ đó đến nay. Hiện tại, anh đã hồi phục và sẵn sàng trở lại tiếp tục khuynh đảo giải đấu hàng đầu xứ sở sương mù. Về cấp độ cá nhân; do thời gian rời bóng đá khá lâu nên Kane sẽ khó có thể đạt được trong mùa giải năm nay.

Fernandes gia nhập Tottenham từ Benfica trong khi đó; Bergwijn đến từ PSV trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa rồi. Giờ đây, Harry Kane sẵn sàng trở lại để được sát cánh cùng 2 người đồng đội mới.

Harry Kane 0206

“Chúng tôi mới chỉ được tập luyện cùng nhau thôi. Tôi bị chấn thương hồi tháng  1, vì thế tôi vẫn chưa có cơ hội được thi đấu cùng Gedson và Stevie. Tôi thật sự rất nóng lòng được trở lại sân cỏ. Bóng đá dừng lại đủ lâu rồi. Hy vọng tôi sẽ trở lại và thi đấu cùng mọi người.”

Kane xác nhận hiện tại anh đã hoàn toàn hồi phục và sẵn sàng để trở lại.

“Trên góc nhìn tích cực về chấn thương gân khoeo này, tôi đã được nghỉ ngơi một thời gian. Tính đúng thì đã 6 tháng tôi không chơi bóng rồi. Nó thực sự rất dài. Hiện chấn thương này của tôi đã hoàn toàn hồi phục”. Harry Kane khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top