Harry Kane được đề nghị để đánh bại Chelsea & Manchester City

HARRY-KANE-1.jpg

Harry Kane được Manchester United đề nghị bù khoản tiền “mất thu nhập” với hy vọng đánh bại đối thủ Chelsea và Manchester City.

Cầu thủ 27 tuổi đã “rục rịch” để rời Spurs vào tuần trước khi trả lời phỏng vấn tiết lộ cho Gary Neville. Trong đó, anh ấy bày tỏ mong muốn được chơi bóng ở Champions League. Bên cạnh đó, anh đề cập đến việc phải nói chuyện với chủ tịch Daniel Levy về tương lai của anh ấy.

Tuyên bố của Kane đã thu hút Chelsea, Manchester City và Manchester United. Đây là những người sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của họ để ký hợp đồng với đội trưởng tuyển Anh. Tuy nhiên, với ba năm hợp đồng còn lại, Kane có thể phải thúc đẩy hơn nữa để rời khỏi phía bắc London. Anh cần đưa ra một yêu cầu chuyển nhượng chính thức.

Harry Kane được đề nghị để đánh bại Chelsea & Manchester City

Harry Kane “rục rịch” rời Spurs

Bằng cách đó, Kane sẽ từ bỏ các khoản tiền thưởng cho lòng trung thành. Điều đã được đề cập trong hợp đồng của anh ấy. Điều khoản khiến anh ấy trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất tại câu lạc bộ vào năm 2018.

Harry Kane có thể sánh ngang bằng De Gea khi về với Old Trafford

Kane có khả năng sẽ tìm kiếm sự ngang bằng với David De Gea. Mức lương rkhoảng 350.000 bảng / tuần nếu chuyển đến Old Trafford. Thế nhưng tờ Times khẳng định rằng United sẽ tìm cách đền bù cho Kane. Họ chắc chắn sẽ đưa ra mức phí ký hợp đồng ‘khủng’ cho anh ấy.

Khoản phí đó sẽ bao gồm chi phí mà Kane phải mất để đưa ra một yêu cầu chuyển nhượng. Điều này sẽ thúc đẩy khả năng rời Spurs của anh ấy vào mùa hè này.

Spurs định giá Kane ở mức 150 triệu bảng. Việc này có nghĩa thỏa thuận để ký hợp đồng với đội trưởng tuyển Anh sẽ có giá khoảng 250 triệu bảng. Điều này áp dụng đối với thời hạn hợp đồng dự kiến kéo dài 5 hoặc 6 năm của anh ấy.

Harry Kane được đề nghị để đánh bại Chelsea & Manchester City

Levy tức giận vì thông báo của Kane

Levy được cho là rất tức giận với quyết định công khai của Kane.  Chủ tịch mong muốn nói chuyện với anh ấy về tương lai tại Spurs của anh. Mặc dù vậy, có thể thấy rằng tiền đạo này muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Kane đã ký hợp đồng sáu năm với câu lạc bộ vào năm 2018. Hiện tại anh đang ở giữa quá trình hợp đồng với câu lạc bộ. Tuy nhiên, tiền đạo này giả thích rằng anh ấy sẽ có giá trị thấp hơn trong những năm tới. Nguyên nhân là bởi vì tuổi tác và thời hạn hợp đồng của mình.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top