Harry Kane gần như sẽ rời Tottenham trong mùa hè tới

tottenham.jpg

Tờ The Athletic khẳng định Harry Kane khả năng cao rời Tottenham vào cuối mùa, với mục đích tìm kiếm danh hiệu đầu tiên cho sự nghiệp của mình.

Harry Kane được cho là muốn chia tay Tottenham ngay từ khi HLV Pochettino ra đi. HLV Jose Mourinho đã thuyết phục được Kane ở lại Gà Trống thêm 1 mùa nữa. Tuy nhiên, thành tích của Spurs vẫn tệ hại, bởi thế ngôi sao tuyển Anh được biết đang thất vọng.

Harry Kane gần như sẽ rời Tottenham trong mùa hè tới

Kane vẫn đang đứng trước cơ hội có Carabao Cup cùng Spurs. Nhưng theo tờ The Athletic, cầu thủ này không hài lòng và đã đệ đơn xin Tottenham để ra đi.

 Có 2 lý do đằng sau quyết định của Kane. Đầu tiên là việc Spurs không cải thiện được mình và điều đó khiến Kane không tìm được danh hiệu. Thứ hai là đội bóng này đang đứng trước nguy cơ không được đá C1 mùa sau.

Kane không dễ ra đi

Mùa trước, Kane chấp nhận cú trượt xuống Europa League và cũng muốn giành danh hiệu này cùng Spurs. Tuy nhiên, đội bóng thành London bất ngờ bị loại bởi Dinamo Zagreb ở mùa giải này. Thêm 1 năm chơi ở Europa League là điều mà sao tuyển Anh khó chấp nhận.

Harry Kane gần như sẽ rời Tottenham trong mùa hè tới

Kane đang nung nấu ý định rời London ngay mùa hè này

Vấn đề với Kane là mọi CLB đều xem Erling Haaland là món hời. Cả Man United và Man City đều ngưỡng mộ Kane nhưng số tiền khổng lồ của anh thực sự là trở ngại. Anh cũng đã 28 tuổi và với tiểu sử chấn thương dày đặc.

Kane còn hợp đồng với Tottenham tới năm 2024. Do vậy, chủ tịch Daniel Levy chắc chắn sẽ hét giá cực cao cho sao số 1 của CLB.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top