Harry Kane lần đầu lên tiếng về quyết định hủy bỏ mùa giải

harry-kane-tottenham.jpg

Thủ quân Tottenham, Harry Kane cho rằng mùa giải Premier League 2019/20 nếu không thể hoàn thành trong tháng 6 năm nay thì việc hủy bỏ là điều nên làm.

Harry Kane lần đầu lên tiếng về quyết định hủy bỏ mùa giải

Bóng đá đang phải lao đao vì đại dịch Covid-19. Premier League cũng như những giải bóng đá hàng đầu thế giới khác phải chịu tổn thất vô cùng nặng nề. Đứng trước viễn cảnh dịch bệnh không thể kiểm soát, viễn cảnh ngày mà bóng đá được quay trở lại bình thường khá xa xôi. Harry Kane cho rằng cần phải có một thời hạn nhất định để giải quyết tình hình của mùa giải năm nay. Và việc hủy kết quả để không ảnh hưởng đến mùa giải tới là hoàn toàn có thể.

“Tôi biết Premier League đang tìm mọi cách để giải đấu có thể kết thúc trọn vẹn mùa này. Cần phải có một thời gian cụ thể để biết khi nào mùa giải đã không thể cứu vãn. Tôi nghĩ rằng tháng 6 nên là giới hạn cuối cùng.”

Harry Kane lần đầu lên tiếng về quyết định hủy bỏ mùa giải

“Cố gắng đá hết trong tháng 7 và tháng 8 để chuyển sang mùa giải mới. Tôi không thấy phương án này mang lại lợi ích gì nhiều.”

“Rõ ràng là tôi không biết quá nhiều về phía sau hậu trường, về những ảnh hưởng tài chính. Tuy nhiên, tôi cho rằng nếu giải đấu không thể kết thúc vào tháng 6. Chúng ta cần phải chấp nhận phương án khác và bắt đầu chuyển sang một mùa giải mới”. Harry Kane khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top