Harry Kane lên tiếng từ chối điểm đến đầu tiên

kane-3.jpg

Bom tấn Harry Kane đang rục rịch rời Tottenham, do đó một loạt các ông lớn đang hành động ráo riết.

Harry Kane đã nhanh chóng lên kế hoạch chia tay Tottenham ngay mùa giải năm nay. Anh hiện đang thúc đẩy quá trình  này trước khi EURO diễn ra, nhằm tạo đà tâm lý thi đấu một cách tốt nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà Kane cho hay: “Tôi muốn được thi đấu ở Champions League, được hòa mình vào những trận cầu lớn nhất. Do đó, quyết định sẽ chỉ ở tôi.”

Harry Kane lên tiếng từ chối điểm đến đầu tiên

Với đẳng cấp vốn có, chắc chắn Kane được nhiều đội bóng lớn săn đón. Tại Premier League, Man United, Man City và Chelsea đều muốn có sự phục vụ của Kane. Barcelona hay Real Madrid cũng là những lựa chọn rất tiềm năng.

Hé lộ thông tin

Tuy nhiên, Kane đã sớm hé lộ bến đỗ anh sẽ không chuyển đến trong tương lai gần. Cụ thể, tờ Express dẫn lời Kane cho hay: Tất nhiên luôn tồn tại lựa chọn là có thể chuyển ra nước ngoài một ngày nào đó, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi muốn làm điều đó trong thời gian gần.”

Harry Kane lên tiếng từ chối điểm đến đầu tiên

Sao Tottenham đang rất muốn ra đi

Tôi mới 27 tuổi nên tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Bạn biết đấy, tôi thích sự ổn định. Tôi đã ghi được hơn 20 bàn thắng ở nhiều mùa giải Premier League, vì vậy nếu tôi có thể tiếp tục điều đó trong 4 hoặc 5 năm tới, thì mọi chuyện vẫn ổn.”

Như vậy, Kane vẫn muốn gắn bó với Premier League và gạt sang một bên việc ra nước ngoài thi đấu. Các đội bóng tiềm năng của anh lúc này đang là Man City, MU hoặc thậm chí là Chelsea.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top