Harry Kane muốn đạt đến đẳng cấp huyền thoại như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi

harry-kane1.jpg

Tiền đạo của Tottenham, Harry Kane nói rằng anh ấy muốn ở đẳng cấp mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đạt được’ khi chia sẻ về tương lai của mình ở Spurs.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền Harry Kane nói với kênh YouTube The Overlap của Gary Neville rằng anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp một cách không hối tiếc; Tiền đạo của Tottenham nhắc lại mong muốn giành được các danh hiệu và có mối quan hệ với chủ tịch Daniel Levy. Harry Kane nói rằng anh ấy không muốn kết thúc sự nghiệp của mình với bất kỳ điều gì hối tiếc và đã nhắc lại mong muốn giành được các danh hiệu liên tiếp “từ mùa này đến mùa giải khác”.

Kane da tiet lo voi Tottenham rang anh ay muon roi cau lac bo

Kane đã tiết lộ với Tottenham rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ

Đầu tuần này, Kane đã tiết lộ với Tottenham rằng anh ấy muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này, và Manchester United, Manchester City và Chelsea đều rất để tâm đến anh ấy.

Cầu thủ 27 tuổi trước đây đã nói về mong muốn giành được những danh hiệu – điều mà Spurs đã không thể làm được trong thời gian ở câu lạc bộ – và Kane nói: “Tôi không muốn kết thúc sự nghiệp của mình. Tôi muốn trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Harry Kane chia sẽ về mong muốn của bản thân

“Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi sẽ ở lại Spurs trong phần còn lại của sự nghiệp và cũng chưa bao giờ nói rằng tôi sẽ rời Spurs. ‘anh ấy khao khát danh hiệu, anh ấy cần danh hiệu’, nhưng tôi cảm thấy mình hầu như vẫn có một sự nghiệp khác để chơi.

Harry Kane noi rang muon o dang cap ma Cristiano Ronaldo

Harry Kane nói rằng muốn ở đẳng cấp mà Cristiano Ronaldo

“Tôi đã có bảy, tám năm, giống như những gì tôi đã có ở Premier League. Vì vậy, tôi không vội vàng bất cứ điều gì, tôi không tuyệt vọng đến mức mạo hiểm bất cứ điều gì.” Kane hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng bàn thắng và kiến tạo ở giải đấu mùa này và đã có hai Chiếc giày vàng Premier League mang tên anh ấy.

Những thành tích đó có nghĩa là đội trưởng tuyển Anh đã được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá thế giới, nhưng anh ấy nói rằng “mục tiêu cuối cùng” của anh ấy là sánh ngang với kỳ tích của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi – được coi là những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của họ.

Xem thêm các tin tức mới tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top