Harry Kane nên rời Tottenham sớm nhất để tìm kiếm danh hiệu

harry-kane1.jpg

Cựu sao Mu là Rio Ferdinand vừa lên tiếng đánh giá cao tài năng của Harry Kane, đồng thời khuyên ngôi sao này nên sớm rời Tottenham để phát triển sự nghiệp

Những năm gần đây, Harry Kane luôn nổi lên là một tiền đạo xuất sắc bậc nhất tại EPL. Cầu thủ sinh 1993 có nhiều bàn thắng cho Tottenham, thậm chí còn 2 lần giành giải vua phá lưới, tuy vậy các danh hiệu vẫn luôn lẩn tránh anh.

Với tiềm lực của Gà Trống, việc Kane trắng tay có lẽ sẽ còn kéo dài. Kể cả khi chiêu mộ được một HLV mắn danh hiệu như Mourinho, họ vẫn cho thấy mình yếu kém đến mức nào. Do vậy, nhiều đội bóng lớn được cho đang chiêu dụ Harry Kane để giúp chàng tiền đạo này kiếm được đỉnh cao trong sự nghiệp.

harry kane

Kane nên tới Manchester 

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Rio Ferdinand đã ca ngợi hậu bối của mình:
Harry Kane là một tiền đạo giỏi và phi thường. Đó là một tay săn bàn cực tốt và cũng là một người tốt nữa. Tôi muốn cậu ấy có được danh hiệu cho mình, giờ cũng đã 27 tuổi rồi. Cậu ta cần tính toán kỹ lưỡng hơn cho tương lai.

harry kane

“Nếu tôi được giao quyền mua cầu thủ ở những đội bóng lớn như MU, Man City hay Liverpool, thì tôi sẽ mua Harry Kane. Đó đã là một cầu thủ ở đẳng cấp cao, và cần giành được danh hiệu. Cậu ta sẽ là trụ cột ở bất kỳ đội bóng nào.”

“Tôi nghĩ Man City và MU là 2 CLB là nơi tốt nhất cho Kane. Man xanh đang cần người thay cho  Sergio Aguero tương lai gần. Trong khi đó, Man đỏ cũng đang thiếu một trung phong thực thụ”.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top