Đội trưởng MU ấn tượng với độ an toàn tại sân tập

Harry-Maguire-2020-1.jpg

Đội trưởng Manchester United, Harry Maguire ấn tượng với tình hình an toàn tại CLB sau khi trở lại tập luyện.

Manchester United đã trở lại đại bản doanh Carrington vào hôm qua sau khoảng thời gian dài phải tạm hoãn bóng đá. Trước đó, Ngoại hạng Anh đã chính thức “bật đèn xanh”, thông qua kế hoạch nối lại giải đấu.

Harry Maguire 2020

Harry Maguire tin Ngoại hạng Anh sẽ sớm trở lại

Maguire tỏ ra phấn khích khi được trở lại tập luyện. Trên trang web chính thức của CLB, anh nói.

“Hôm nay là ngày đầu tiên chúng tôi trở lại tập luyện. Có vẻ mọi thứ rất an toàn. Các cầu thủ đều tuân thủ nghiêm quy định đã đề ra. Tôi tin chắc rằng đây là nơi an toàn nhất để tập luyện.”

“Ở đây có rất ít người. Chúng tôi tập luyện theo nhóm 4 người với HLV riêng, vì thế không có quá nhiều người. Bạn có một nơi vô cùng rộng lớn, nhiều không gian, không thể gần bất cứ ai. Điều quan trọng là chúng tôi luôn tuyệt đối tuân thủ các quy định.”

Harry Maguire 2020

“Sự an toàn đã được đảm bảo rất tốt. Mọi người đều được kiểm tra trước khi vào sân tập. Mỗi sáng chúng tôi đều bị làm giảm nhiệt, và sau đó mới được đo nhiệt độ để đảm bảo tính chính xác. Mọi người đều có một ứng dụng để đối chiếu với các triệu chứng của bệnh. Tất cả đều tuân thủ và thực hiện từng bước một trong quá trình nối giải đấu sớm trở lại.”

“Tôi tin rằng với những gì đang diễn ra, bóng đá sẽ sớm thông báo tin vui đến mọi người. Chúng tôi sẽ phải thực hiện từng bước một, từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 2 rồi 3. Tuy đây chỉ mới là ngày đầu, nhưng tôi tin mọi thứ đã trở nên tốt đẹp lên rất nhiều”. Maguire khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top