Harry Maguire cho rằng vị trí thứ hai là chưa đủ cho Manchester United

HARRY-MAGUIRE-1.jpg

Harry Maguire

Harry Maguire đã nói với chuyên gia Sky Sports Gary Neville rằng Manchester United cần phải giành chức vô địch Premier League. 

Harry nói rằng vị trí thứ hai là không đủ với Manchester United. Mặc dù đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer đã làm tất cả mọi thứ. United đứng thứ hai sau nhà vô địch Manchester City.  Tạo cơ hội để thêm chiếc cúp bạc vào tủ danh hiệu của họ với trận chung kết Europa League với Villarreal. 

Phát biểu trên The Overlap, Maguire khẳng định United đang tiến bộ. Thế nhưng họ không thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế. Đặc biệt khi họ đang tìm cách thu hẹp khoảng cách với Man City và tiến xa hơn ở mùa giải tới.

Harry Maguire cho rằng vị trí thứ hai là chưa đủ cho Manchester United

Harry Maguire cho rằng vị trí thứ hai là chưa đủ

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang cải thiện” Maguire nói. “Từ mùa giải trước đến mùa giải này, chúng tôi vẫn đang cải thiện. Bản thân chúng tôi thực sự đã làm tốt. Tôi nghĩ rằng thành tích mà Manchester City đã trải qua thật đáng kinh ngạc. Bạn phải ghi công cho họ. Họ như đã chấm dứt với trận đấu kéo dài 20 kỳ.”

“Chúng tôi biết mình có thể làm tốt hơn trong một số trận đấu và tàn nhẫn hơn một chút tại những trận đấu khác. Chúng tôi thực sự có niềm tin lớn vào các trận đấu lớn hơn mà chúng tôi có thể đi và giành chiến thắng.”

Harry Maguire nghĩ rằng băng đội trưởng của United là một vinh dự lớn

“Ashley Young đã ở đó vào thời điểm ấy. Mặc dù anh ta chỉ ở đó vài tháng, tôi đã học được rất nhiều điều. Từ cách anh ấy “thoả hiệp” với chính bản thân và những yêu cầu mà anh ấy đặt ra đối với các cầu thủ trong quá trình huấn luyện. “

“Anh ấy thực sự rất cạnh tranh. Anh ấy cũng đòi hỏi quá trình đào tạo phải khó khăn, đầy cạnh tranh và tôi đã học được rất nhiều điều từ anh ấy. Sau đó, anh ấy đã được di chuyển đến Inter Milan. Anh ta kéo tôi lại và nói rằng anh ta coi tôi là người có thể đưa mọi thứ tiến lên.”

Harry Maguire cho rằng vị trí thứ hai là chưa đủ cho Manchester United

Harry chia sẻ rằng vị trí đội trưởng là một vinh dự lớn

“Đó là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với bản thân tôi khi được vinh danh là đội trưởng của Manchester United. Đó là một vinh dự to lớn. Bản thân tôi đã được cải thiện rất nhiều trên và ngoài sân cỏ với tư cách là một đội. Đó có lẽ là điều lớn lao nhất bây giờ. Tôi nghĩ cho tập thể hơn là bản thân cá nhân. Nếu tôi chơi tốt, tôi sẽ giúp đỡ cả đội và trọng tâm chính là giành được những danh hiệu.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top