Hậu vệ Nguyễn Công Thành rời TP HCM để tới Sài Gòn FC

3-29.jpg

Hậu vệ Nguyễn Công Thành vừa gia nhập Sài Gòn FC sau khi rời CLB TP Hồ Chí Minh 

Công Thành là một trong những trụ cột của đội hình TP.HCM dưới thời HLV Chung Hae Seong. Tuy vậy sau khi kết thúc mùa V.League 2020, hậu vệ 29 tuổi này lại nằm trong danh sách đẩy đi của đội bóng mang tên Bác. Đây là một tình thế gây bất ngờ cho nhiều khán giả cũng như giới chuyên môn về cách mua bán người của CLB TP.HCM.

Tại mùa giải năm nay, Công Thành đã ra sân trong 17 trận đấu. Đây cũng là trường hợp ra đi khiến người hâm mộ của CLB HCM tiếc nuối nhất. Phong độ của cầu thủ sinh 1991 khá ấn tượng, thậm chí anh còn được gọi lên tuyển để tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup hồi 2019.

Hậu vệ Nguyễn Công Thành rời TP HCM để tới Sài Gòn FC

Công  Thành là trụ cột của hàng thủ CLB TP HCM

Công Thành chính thức chuyển tới Sài Gòn

Rời TP.HCM, Nguyễn Công Thành chẳng phải đi đâu xa mà chọn ngay đội bóng hàng xóm Sài Gòn FC. Bản hợp đồng của hậu vệ Bến Tre dự kiến sẽ được công bố vào thời gian tới. 

CLB Sài Gòn đã có sự thanh lọc lực lượng cực lớn để chuẩn bị cho V-League 2021. Họ chia tay tới 18 cầu thủ bao gồm cả những trụ cột mang về tấm huy chương đồng V-League 2020. 

Hậu vệ Nguyễn Công Thành rời TP HCM để tới Sài Gòn FC

Cầu thủ quê Bến Tre trong màu áo đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Nhu cầu săn tìm cầu thủ chấn lượng của đội bóng Sài Thành đang cấp thiết hơn bao giờ hết. Nhất là khi mùa giải 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào 2 tháng tới. Chữ kỹ của Công Thành được xem là một bản hợp đồng thành công của Sài Gòn FC.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top