Hậu vệ Portsmouth vô tư đi ăn vì không biết bị nhiễm Corona

Sean-Raggett-nhiem-corona.jpg

Hậu vệ Sean Raggett bất ngờ được thông báo dương tính với Covid-19 trong khi không có bất cứ biểu hiện gì.

Hậu vệ Portsmouth vô tư đi ăn vì không biết bị nhiễm Corona

Hậu vệ CLB Portsmouth – Sean Raggett bất ngờ được thông báo dương tính với Covid-19 khi đang dùng bữa tối tại một nhà hàng ở Gillingham (Anh Quốc).

Raggett không có một biểu hiện gì về việc bị nhiễm virus. Anh hoàn toàn bất ngờ với kết quả xét nghiệm dương tính.

Lúc được thông báo, Raggett đang dùng bữa tối cùng hai người bạn của mình tại nhà hàng Hungry Horse tại Gillingham. Anh đã ngay lập túc rời đi sau khi biết tin. Ngay sau đó, nhà hàng đã thông báo toàn bộ khách hãy tiến hành cách ly tại nhà.

Hậu vệ Portsmouth vô tư đi ăn vì không biết bị nhiễm Corona

Raggett trở thành cầu thủ thứ 4 tại CLB Portsmouth dương tính với Corona. Trước anh là 3 người đồng đội: James Bolton, Andy Cannon và Haji Mnoga.

Raggett cho hay anh không hề có bất kì biểu hiện nào. Nếu có một biểu hiện nào đó, anh sẽ lập tức tự cách ly mà không đi ra ngoài.

“Tôi thực sự cảm thấy xấu hổ”. Raggett noi với tờ The Sun.

“Chúng tôi đều được xét nghiệm vào thứ 3 tuần trước. Tôi thật không thể tin được là mình đã bị nhiễm virus. Bởi vì tôi chẳng có một biểu hiện nào cả”.

“Điều mà tôi lo lắng nhất lúc này là mình không lây cho ai. Bởi vì lúc đó trong nhà hàng có khoảng gần 25 người. Vì thế tôi đã rời đi ngay sau đó”.

“Những người đã ăn tại nhà hàng lúc đó đã được thông báo là cách ly tại nhà. Nếu tôi biết mình bị nhiễm tôi tuyệt đối sẽ không bao giờ đi ra ngoài.” Ragget thừa nhận.

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top