Hậu vệ Joe Gomez chấn thương, Jurgen Klopp như ngồi trên đống lửa

3-23.jpg

Sau ca chấn thương của Van Dijk, Liverpool tiếp tục mất thêm Joe Gomez sau chấn thương đầu gối dài hạn

Vận đen vẫn đang đeo bám hàng thủ của Liverpool, khi mới đây Joe Gomez lại dính chấn thương trên tuyển Anh. Cầu thủ 23 tuổi hiện đã được đưa về CLB của mình điều trị. Đây thực sự là thảm họa với đương kim vô địch Ngoại Hạng Anh, sau ca chấn thương nặng của Van Dijk

Ca chấn thương của Gomez được chuẩn đoán không hề nhẹ. Hậu vệ của Liverpool đã trải qua ca phẫu thuật vị trí đầu gối và dự sẽ nghỉ từ 4-5 tháng. CLB Liverpool cũng chính thức thông báo trên trang chủ của mình:
“ Joe Gomez vừa phẫu thuật thành công với đầu gối trái. Cậu ấy không gặp vấn đề gì ở dây chằng.

Joe Gomez sẽ sớm bắt đầu hồi phục và được đội ngũ y tế theo dõi kỹ càng hơn. Nhưng khả năng cao là Gomez sẽ phải nghỉ thi đấu thời gian dài.”

joe gomez

Gomez chấn thương nặng phải nghỉ 4-5 tháng

Liverpool gặp khủng hoảng hàng thủ

Với ca chấn thương mới nhất của Joe Gomez, cả hai trung vệ thường xuyên đá chính của Jurgen Klopp  đều sẽ ngồi ngoài trong ít nhất là 4-5 tháng tới. Đây thực sự là bài toán đau đầu cho huấn luyện viên người Đức.

Trung vệ còn lại duy nhất của họ là Matip cũng đang dần hồi phục và trở lại sau chấn thương. Trong khi đó phương án dự phòng Fabinho cũng đang chấn thương ngắn hạn.

joe gomez

Cả Gomez và Van Dijk đang đồng loạt vắng mặt

Giải pháp tình thế lúc này của Liverpool đó là sử dụng các cầu thủ trẻ như Nathaniel Phillips để tạm thời gia cố hàng thủ. Tuy vậy đây sẽ không phải là giải pháp tốt khi mùa giải chỉ mới khởi tranh. Nhiều khả năng Lữ đoàn đỏ sẽ buộc phải theo đuổi thương vụ Alaba của Bayern trong mùa đông sắp tới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top