Hector Bellerin của Arsenal liên tục bị phạt vì không biết cách ném biên

3-15.jpg

Theo thống kê mới nhất, hậu vệ phải Hector Bellerin của Arsenal đã mắc tới 5 lỗi ném biên ở mùa giải năm nay, con số nhiều nhất châu Âu

Trong bóng đá đỉnh cao, ném biên là một việc hết sức thông thường. Bởi vậy khả năng các cầu thủ mắc lỗi khi ném cũng khá ít xảy ra. Tuy vậy Hector Bellerin của Arsenal lại đang chứng tỏ mình đang quên cách ném biên.

Cụ thể, trong trận đấu với Tottenham vừa qua, ngôi sao người Tây Ban Nha ném biên sai luật vào phút thứ 32. Đây cũng là lần thứ 5 mà Bellerin mắc lỗi này ở mùa giải năm nay. Để thấy sự ngớ ngẩn của hậu vệ Arsenal, trong 5 giải vô địch hàng đầu chưa ai mắc lỗi ném biên nhiều như vậy.

Hector Bellerin của Arsenal liên tục bị phạt vì không biết cách ném biên

Hậu vệ phải của Arsenal liên tục mắc lỗi ném biên trong thời gian gần đây

Bellerin bị chế nhạo vì lỗi ngớ ngẩn

Rõ ràng một kỹ thuật đơn giản như ném biên là cái mà cầu thủ nào cũng cần biết, đặc biệt là với một hậu vệ biên. Có lẽ sự vội vàng và thiếu tập trung đã khiến Bellerin gặp tình huống trớ trêu này.

Thậm chí Gary Neville còn bình luận rằng:

“ Năm 1986 là lần gần nhất tôi mới thấy một pha ném biên sai luật đấy”.

Hector Bellerin của Arsenal liên tục bị phạt vì không biết cách ném biên

Bellerin chỉ là một phần trong cuộc khủng hoảng tại Arsenal

Người hâm mộ cũng được dịp chỉ trích ngôi sao Arsenal. Thậm chí nhiều cổ động viên còn khuyên đội nhà đổi người ném biên. 

Arsenal của Bellerin cũng đang lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng. Với trận thua 0-2 trước Tottenham vừa qua, họ mới chỉ giành được 1 điểm sau 4 trận gần nhất. Hiện tại Pháo Thủ đang xếp thứ 15 và xa rời top 4 hơn bao giờ hết.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top