Heerenveen ra quyết định hiếm có, tương lai Văn Hậu sẽ ra sao?

đoàn-văn-hậu-heerenveen.jpg

CLB SC Heerenveen đã thông báo thanh lý hợp đồng của 5 cầu thủ, trong đó có hai cầu thủ nhận lương cao nhất đội. Tuy nhiên, hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn chưa có thông tin nào.

đoàn văn hậu heerenveen 2

Mới đây, đội bóng của Hà Lan đã ra quyết định thanh lý hợp đồng của 5 cầu thủ. Trong đó có 2 người nhận lương cao nhất sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn bỏ ngỏ tương lai của Đoàn Văn Hậu. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về hậu vệ tuyển Việt Nam.

CLB Heerenveen viết trên thông báo: “CLB đã chính thức hủy hợp đồng với 5 cầu thủ đội một. 5 chân sút sẽ ra đi là Daniel Hoegh, Ricardo van Rhijn, Warner Hahn, Filip Bednarek và Trevor Doornbusch.”

“Chúng tôi đưa ra thông báo này theo quy định làm rõ tương lai của cầu thủ trước ngày 1 tháng 4.”

đoàn văn hậu heerenveen 1

Được biết theo quy định tại giải VĐQG Hà Lan; các CLB phải thông báo tương lai của cầu thủ sắp hết hạn HĐ trước ngày 1 tháng 4.

Hiện tại vẫn còn đến 4 cầu thủ cho mượn sắp hết HĐ cuối mùa này là Jens Odgaard, Alen Halilovic, Sven Botman và Đoàn Văn Hậu. Thời gian tới, SC Heerenveen buộc phải thảo luận để tiếp tục đưa ra quyết định với các cầu thủ này.

Văn Hậu hiện đang là cầu thủ hưởng mức lương cao thứ 4 tại CLB này. Số tiền mà anh nhận vào khoảng 450.000 Euro 1 năm (11,5 tỷ đồng) trước thuế. Trung bình, Văn Hậu sẽ nhận về số lương 217.125 Euro mỗi năm.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top