Henderson đánh tiếng về tương lai

adqw.png

Dean Henderson

Henderson đã phải quay lại băng ghế dự bị để nhưởng lại vị trí thủ môn chính cho David De Gea trong cuộc đụng độ tối thứ Ba với Fulham, người mà ngay cả tương lai của anh ta tại Manchester United hiện tại cũng không chắc chắn. 

Henderson đã tiếp quản khung gỗ của Manchester United tại ngoại hạng Anh từ De Gea vào đầu tháng 3. Lúc đó MU đang đứng thứ năm trong bảng xếp hạng – và kể từ đó họ chỉ để thua một trong chín trân và vươn lên vị trí thứ hai tại Premier League.

Cầu thủ 30 tuổi người Tây Ban Nha cũng có vẻ sẽ nhận được cái gật đầu cho trận chung kết Europa League với Villarreal trong tuần tới, vào khoảng tám ngày nữa, làm dấy lên nhiều nghi ngờ về tương lai của Henderson tại nhà hát của những giấc mơ.

Henderson đánh tiếng về tương lai

Henderson đánh tiếng về tương lai của mình sau sự trở lại của De Gea

Henderson đã lên tiếng về tương lai của mình

Thủ thàh sinh năm 1997 đã khẳng định bằng việc nói rõ rằng anh ấy sẽ chỉ ở lại Old Trafford nếu anh ấy là thủ môn số một của Ole Gunnar Solskjaer vào mùa giải tới

Tin tức về việc Solskjaer lựa chọn vị trí bắt chính trong trấn chiến chống lại Fulham sẽ làm cho các câu lạc bộ khác đứng ngồi không yên khi họ có mong muốn có được sự phục vụ của Henderson trong mùa giải tới; Ngay cả việc cho mượn hoặc kí kết hợp đồng vĩnh viễn.

Henderson đánh tiếng về tương lai

Henderson đánh tiếng về tương lai của mình sau sự trở lại của De Gea

Vào tháng 2, trước khi Henderson được thường xuyên bắt chính cho quỷ đỏ, Sky Sports News đã đưa tin rằng Tottenham và Borussia Dortmund đã dẫn đầu danh sách các câu lạc bộ quan tâm đến chàng thủ môn này. Ngay cả Chelsea và AC Milan cũng được cho là nằm trong cuộc chơi này.

Xem thêm tin tức mới:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top