Henderson: Van Dijk là trung vệ xuất sắc nhất thế giới

Virgil-van-Dijk-2407-1.jpg

Virgil van Dijk được đội trưởng của Liverpool Jordan Henderson công nhận là một thủ lĩnh tài giỏi cũng như là trung vệ xuất sắc nhất thế giới hiện tại.

Jurgen Klopp đã thành công trong việc tập hợp các ngôi sao tại Anfield. Rất nhiều cái tên được nhà cầm quân người Đức đưa về giờ đây trở thành một trong những chân sút hàng đầu thế giới. Van Dijk là một trong số đó. Ngôi sao người Hà Lan được công nhận là một trong những trung vệ hay hiện tại.

Virgil van Dijk 2407

Van Dijk là nhân tố không thể thiếu của Liverpool

Người đồng đội của anh tại Liverpool là tiền vệ đội trưởng Jordan Henderson đã phải lên tiếng ca ngợi. Henderson khẳng định Van Dijk là một người có tố chất lãnh đạo cực cao.

“Virgil là một cầu thủ quan trọng với chúng tôi. Tất cả mọi người đều biết rằng cậu ấy đã tạo ra sự khác biệt lớn kể từ khi đến đây. Với tư cách là  một cầu thủ, một người  đội trưởng, tôi không có đủ từ nào để diễn tả Van Dijk. Cậu ấy đã giúp Liverpool có được sự tin tưởng và luôn hoàn thiện mỗi ngày. Như một người đội trưởng thực sự, tôi khẳng định Van Dijk là trung vệ xuất sắc nhất thế giới.”

Virgil van Dijk 2407

Bên cạnh trung vệ người Hà Lan, thủ quân của Liverpool cũng dành không ít lời khen có cánh cho người gác đến số 1 của CLB, Alisson.

“Tôi nên bắt đầu từ đâu nhỉ? Ali là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Tôi biết thật dễ dàng để nói ra những lời này khi cậu ấy là đồng đội của tôi. Nhưng trong những khoảnh khắc quyết định, những pha cứu thua của cậu ấy đã giúp chúng tôi giành chiến thắng”. Henderson khẳng định.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top