Henry nói gì giữa đồn đoán sẽ trở về dẫn dắt Arsenal

arsenal.jpg

Huyền thoại người Pháp đang được đồn đoán là sẽ trở lại làm việc tại Arsenal. Ngay lập tức, ông cũng đã có câu trả lời của mình

Tương tự Mikel Arteta, Thierry Henry cũng từng làm trợ lý cho một HLV khác. Phò tá HLV Roberto Martinez, Henry cũng được ghi nhận công lao khi ĐT Bỉ lọt vào đến bán kết World Cup 2018. Tuy nhiên, khi chính thức trở thành HLV trưởng, Henry chưa có nhiều dấu ấn ở các CLB mình dẫn dắt là AS Monaco và Montreal Impact. Dù vậy, huyền thoại người Pháp được cho vẫn mơ được làm thuyền trưởng của Arsenal trong tương lai.

Trao đổi với UMM, Henry chia sẻ về thông tin ông sẽ làm việc tại Arsenal:

“Vào lúc này thì tôi vẫn đang trong giai đoạn học hỏi.”

“Thật không dễ dàng để trở thành một huấn luyện viên. Đó là một chặng đường dài. Mặc dù nơi tôi sống không cách xa Emirates lắm – nhưng đó là một chặng đường dài!”

Henry nói gì giữa đồn đoán sẽ trở về dẫn dắt Arsenal

Muốn về Pháo Thủ

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn với FourFourTwo, Henry cũng từng mong muốn trở lại với Pháo thủ:

“Nghe này, nếu bạn hỏi một người hâm mộ Arsenal liệu một ngày nào đó họ có muốn dẫn dắt Arsenal hay không, họ sẽ trả lời là có. Khi tôi nói về điều này, đó là một chuyện không tưởng. Tôi có dòng máu Arsenal trong người mình – tôi luôn hâm mộ cuồng nhiệt Arsenal.”

Henry nói gì giữa đồn đoán sẽ trở về dẫn dắt Arsenal

“Vì vậy, nếu bạn hỏi tôi rằng liệu một ngày nào đó tôi có muốn dẫn dắt Arsenal hay không, thì câu trả lời là có.”

Tuy vậy, đó sẽ chỉ là ước muốn của vị chiến lược gia này mà thôi. Hiện tại, ông đang tiếp tục làm trợ lý tại tuyển Bỉ để lấy thêm kinh nghiệm. Tương lai, Henry có thể chờ Arteta bị sa thải và chờ đợi cơ hội của mình.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top