Higuain chính thức có bến đỗ mới

Gonzalo-Higuain-1109-1.jpg

Juventus đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Gonzalo Higuain sớm một năm để tiền đạo người Argentina gia nhập Inter Miami của David Beckham.

Gonzalo Higuain đã gia nhập Juventus năm 2016, trở thành một trong những thương vụ đắt giá nhất lịch sử CLB với mức phí chuyển nhượng là 90 triệu euro. Tại đây, anh đã giành được 3 danh hiệu Scudetto và 2 chức vô địch Cúp Quốc Gia Coppa Italia.

Higuain chính thức có bến đỗ mới

Higuain gia nhập Inter Miami của David Beckham

Hợp đồng hiện tại của Higuain với Juve còn thời hạn đến ngày 30/6/2021. Dù được đoàn tụ với HLV cũ là Maurizio Sarri và đóng góp nhiều đội bóng thành Turin. Nhưng nhiêu đó vẫn là không đủ để gây ấn tượng với tân HLV Pirlo. Ngay khi nhậm chức HLV trưởng Juve, Pirlo đã tuyên bố thẳng thừng rằng cầu thủ người Argentina không có trong kết hoạch của mình. Gonzalo Higuain sẽ nhận khoản tiền đền bù bằng 50% tiền lương (sau thuế) của anh tại Juventus, khoảng 4 triệu euro để chia tay Bà đầm già.

Higuain chính thức có bến đỗ mới

Sau khi gặp mặt và bàn bạc các điều khoản, Higuain sẽ gia nhập đội bóng của David Beckham là Inter Miami tại Florida. Tiền đạo 32 tuổi sẽ tiến hành kiểm tra y tế trước khi gia nhập CLB mới. Tại đây, Higuain có cơ hội tái ngộ với đồng đội cũ Blaise Matuidi, người đã chuyển đến theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng trước. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ được tái hộ em ruột của mình là Federico Higuain, cầu thủ đang khoác áo DC United – đội bóng của Wayne Rooney.

Dự kiến, bản hợp đồng giữ Higuain và Inter Miami sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Juventus cũng đã chính thức xác sự ra đi của tiền đạo 32 tuổi.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top