HLV Arteta nói gì về chấn thương của Partey và Tierney tại Arsenal

1-28.jpg

Sau chiến thắng trước Leeds United, HLV Arteta đã có những cập nhật về tình hình chấn thương của Partey và Tierney tại Arsenal

Arsenal đã mất hậu vệ trái Kieran Tierney trong 5 trận gần đây, ngôi sao sinh 1997 đang hồi phục chấn thương. Đây là tổn thất lớn với Arsenal, bởi trước khi dính chấn thương anh có phong độ rất cao

Tiền vệ Thomas Partey cũng dính chấn thương trở lại. Cụ thể, trong trận thua 0-1 của Arsenal trước Aston Villa, cựu sao Alt phải rời sân từ sớm. Do đó, anh đã bỏ lỡ luôn trận đấu với Leeds. Lần này, Ngôi sao người Ghana gặp vấn đề ở gân khoeo. Chỉ mới cập bến từ mùa hè 2020, Partey đã có 3 lần dính chấn thương tại Arsenal.

HLV Arteta nói gì về chấn thương của Partey và Tierney tại Arsenal

Partey liên tục chấn thương từ ngày tới London

Chưa hẹn ngày trở lại

Arsenal sẽ đá vòng 1/16 Europa League với Benfica, sau đó tiếp Man City ở Ngoại hạng Anh. Khả năng ra sân của Thomas Partey và Kieran Tierney được HLV Mikel Arteta cho biết:

“Hiện tại có vẻ là không thể. Họ vẫn trong thời gian hồi phục chấn thương. Trường hợp của Kieran Tierney đang tiến triển tốt. Cậu ấy có thể trở lại tập luyện trong vài ngày tới. Tôi không biết khi nào cậu ấy được thi đấu trở lại. Chúng tôi vẫn đang xem xét chấn thương của Tierney”.

HLV Arteta nói gì về chấn thương của Partey và Tierney tại Arsenal

“Còn với Thomas Partey, cậu ấy lại đau khá nặng. Chúng tôi sẽ cố chờ tin tốt từ đội ngũ y tế”.

Arsenal hiện tại đã rút ngắn khoảng cách với Top 4 ở Ngoại hạng Anh xuống còn 6 điểm. Chiến thắng có được trước Leeds giúp thầy trò Arteta chặn đứng chuỗi 2 trận thua liên tiếp, đồng thời chuẩn bị cho chuỗi trận khó khăn sắp tới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top