HLV Arteta thừa nhận Ceballos muốn ở lại Arsenal

Dani-Ceballos-1.jpg

HLV Mikel Arteta mới đây đã thừa nhận tiền vệ Dani Ceballos rất muốn ký hợp đồng với Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Được biết, Ceballos chuyển tới Pháo thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái theo bản hợp đồng cho mượn từ Real Madrid. Cầu thủ này gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha từ Real Betis ở hè 2014 với giá 18 triệu Euro. Dẫu vậy tại Bernabeu, Ceballos có cơ hội ra sân và được đội bóng này cho mượn.

Dani Ceballos

Với những màn trình diễn ấn tượng, anh sớm có được một vị trí trong đội hình của Pháo thủ. Ở mùa giải vừa qua, anh ra sâ 36 trận, trong đó có 24 lần ở NHA và ghi được 2 bàn thắng.

Dani Ceballos thừa nhận muốn ở lại Arsenal thay vì trở lại Real

Đánh giá cao năng lực của Ceballos, bên phía Pháo thủ đã rất muốn mua lại tiền vệ này. Riêng cá nhân Ceballos cũng muốn cống hiến hết mình cho Arsenal thay vì trở lại Real.

Dani Ceballos

Điều này đã được chính HLV Mikel Arteta tiết lộ: “Tôi có nói chuyện với Ceballos và cậu ấy suy nghĩ của tôi. Và Ceballos đã chia sẻ thắng thắn về nguyện vọng được ở lại”

“Dani Ceballos đang là cầu thủ chủ chốt ở Emirates. Cậu ấy đáng được quan tâm với những gì đã thể hiện trong giai đoạn cuối mùa giải vừa qua. Tuy nhiên quyết định vẫn thuộc về phía Real Madrid và mọi người hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo”.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top