HLV Carlo Ancelotti tiết lộ giao kèo với ông chủ của Everton

3-32.jpg

HLV Carlo Ancelotti vừa tiết lộ thỏa thuận với ông chủ Everton nhằm biến đội bóng này thành đội có khả năng cạnh tranh ngôi vương tại NHA

Ông chủ Moshiri đã đầu tư tới 400 triệu bảng vào Everton và chưa có dấu hiệu dừng lại ở mùa giải năm nay. Mặc cho nửa xanh vùng Merseyside lỗ tới 140 triệu bảng trong năm 2020, tỷ phú Iran vẫn quyết tâm đầu tư thêm 70 triệu bảng nữa để mua sắm hỗ trợ HLV Carlo Ancelotti.

Cố gắng của vị chủ tịch cũng khiến HLV trưởng Everton thêm vững tin. Carlo Ancelotti cho biết ông đã hứa hẹn giúp Everton trở thành thế lực cạnh tranh ngôi vương trong thời gian tới.

HLV Carlo Ancelotti tiết lộ giao kèo với ông chủ của Everton

Tham vọng sắp tới của Everton

HLV người Ý cho hay:

“ Tôi hiểu ông chủ quan tâm tới CLB này và muốn cải thiện nó nhiều hơn. Điều này là cực  kỳ cần thiết với CLB và cả các  CĐV. Áp lực cho tôi lúc này chỉ là việc ông ấy đặt nhiều niềm tin mà thôi. Tôi ấy tin tôi nên đã tiến hành ký hợp đồng để tôi tới với Everton. Tôi đang cố gắng đưa CLB này lên đỉnh, đó là mục tiêu cũng như những gì tôi đã hứa.

HLV Carlo Ancelotti tiết lộ giao kèo với ông chủ của Everton

Chúng tôi có những màn đối đầu khá tốt trước Liverpool, Tottenham và Chelsea nữa. Cho thấy rằng Everton không còn bị bỏ xa bởi các đội dẫn đầu. Bây giờ chúng tôi vẫn chưa ở đúng nơi mình muốn. Chúng tôi đang cố làm việc chăm chỉ hơn nữa.”

Sau chuỗi thành tích ấn tượng đầu mùa, quả thật có lúc Everton đã leo lên được đỉnh bảng xếp hạng. Tuy vậy chuỗi thành tích ấn tượng đó không kéo dài và hiện tại đội bóng của Ancelotti chỉ đang xếp vị trí thứ 8 tại PL.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top