HLV Chung Hae Song bức xúc vì trọng tài xử ép

HLV-Chung-Hae-Seong-2507.jpg

HLV Chung Hae Seong vô cùng thất vọng vì bị xử ép trong trận “siêu kinh điển” giữa TP.HCM và Hà Nội FC tại vòng 11 V-League 2020.

Trận đấu tâm điểm tại vòng 11 V-League 2020 giữa Hà Nội FC và TP.HCM diễn ra vô cùng hấp dẫn đúng như kỳ vọng của người hâm mộ. Sau tiếng coi khai cuộc, các cầu thủ hai bên thi đấu khá giằng co, cống hiến nhiều pha bóng đẹp tại sân Thống Nhất.

HLV Chung Hae Seong 2507

HLV Chung Hae Seong thất vọng

Tuy nhiên, chiến thắng chỉ thuộc về đội bóng tận dụng được cơ hội tốt hơn. Và đó chính là Hà Nội FC. Ba bàn thắng của Thái Quý, Thành Chung và Rimario đã giúp đương kiêm vô địch giành trọn 3 điểm trước kỳ phùng địch thủ TP.HCM. Tuy nhiên, chiến thắng này của Hà Nội FC gây ra khá nhiều tranh cãi. Cụ thể ở tình huống trong hiệp một, trọng tài đã bỏ qua ít nhất 2 quả penalty cho đội nhà. Điều này khiến nhà cầm quân người Hàn vô cùng tức giận và thất vọng.

“Nếu ghi bàn trước chúng tôi có thể thắng hoặc có thể thua, khó nói trước được điều gì trong bóng đá. Nhưng hôm nay, tôi muốn nói về vấn đề của trọng tài. Nghĩ giữa hiệp, tôi có xem lại các tình huống. Tôi tự hỏi trong sân các trọng tài có làm việc không? Tình huống quá rõ ràng như thế tại sao không thổi?

HLV Chung Hae Seong 2507

“Nếu hôm nay tôi là trọng tài chính tôi không dám ra sân nữa. Tại sao? Bởi vì tôi ngại! Hôm nay có đến 20.000 đến sân và các bạn phóng viên. Nhưng khi kết thúc trọng tài vẫn bình thường và không có vấn đề gì. Vậy còn 20.000 người khán giả trên sân bỏ tiền mùa vé để làm gì?.”

Thất bại này đã khiến TP.HCM rơi xuống vị trí thứ 5 với 17 điểm. Qua đó để Hà Nội FC vượt mặt trên bảng xếp hạng. Con đường vô địch mùa này của thầy trò HLV Chung Hae Seong còn rất nhiều gian nan phía trước.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top