HLV Enrique đưa ra dự đoán bất ngờ về tương lai của Messi tại Barca

8-2.png

Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông gần đây, HLV Luis Enrique đã đưa ra dự đoán bất ngờ về tương lai của Messi tại Barca.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020, Messi lên tiếng muốn được rời khỏi Barca. Cả hai bên đã có mâu thuẫn gay gắt với nhau. Cuối cùng, M10 vẫn quyết định ở lại thêm một mùa giải. Tuy nhiên, tương lai của anh vẫn chưa chắc chắn. Mới đây, HLV Enrique đã đưa ra dự đoán mới về tương lai của Messi.

HLV Enrique dự đoán Messi sẽ rời Barca.

Trong một thập kỷ qua, Barca đã gặt hái được vô số danh hiệu. Messi chính là nhân tố quan trọng nhất trong thành công đó. Tuy nhiên, thời đại hoàng kim của đội chủ sân Camp Nou đã qua. Barca hiện trong giai đoạn khủng hoảng toàn diện. Nhiều ngôi sao đã lên kế hoạch rời đi. HLV Enrique cũng tin rằng Messi sẽ không ở lại:

HLV Enrique đưa ra dự đoán bất ngờ về tương lai của Messi tại Barca

“Rõ ràng là Messi và Barca từng có mối quan hệ tuyệt vời. Cậu ấy đã giúp đội bóng phát triển theo cấp số nhân. Tuy nhiên, thời kỳ này đã không thể kéo dài mãi. Messi sớm muộn cũng phải dừng cuộc chơi ở Barca. Đội bóng sẽ phải tiếp tục hành trình tìm kiếm danh hiệu mà không có Messi”.

Tương lai Messi vẫn là dấu hỏi lớn.

Cuối mùa giải 2020/2021, Messi sẽ hết hợp đồng với Barca. Giới chuyên môn tin rằng anh sẽ ra đi để tìm bến đỗ mới. Tuy nhiên, các cổ động viên lại kỳ vọng M10 sẽ ở lại để giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn. Tất cả đều phụ thuộc vào kết quả của mùa giải mới. Nếu Barca trở lại vị thế của một đội bóng lớn, khả năng cao Messi sẽ đồng ý ở lại. Hiện tại, Barca vẫn đang có dấu hiệu tích cực với 3 trận bất bại tại La Liga.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top