HLV Frank Lampard chia sẻ về tình trạng của Callum Hudson-Odoi

Odoi.jpg

HLV Frank Lampard mới đây đã cập nhật tình hình về Callum Hudson-Odoi. Cầu thủ chạy cánh của The Blues được xác nhận là dương tính với coronavirus vào tuần trước. Anh đã được cách ly theo quy định và khuyến cáo y tế. Sau đó, trung tâm đào tạo Cobham cũng đã được phun thuốc khử trùng, cách ly các cầu thủ và nhân viên liên quan.

“Tôi rất vui khi nói về trường hợp của Callum, anh ấy hồi phục rất tốt và dần lấy lại sức khỏe. Đó rõ ràng là tin tức mà tất cả chúng ta đều muốn nghe.” Lampard nói trên trang web chính thức của CLB.

HLV Frank Lampard chia sẻ về tình trạng của Callum Hudson-Odoi

“Tất nhiên tôi nhận thức được rằng không phải ai cũng có thể hồi phục sau khi nhiễm virus. Vì vậy tôi kêu gọi cộng đồng bóng đá và thể thao nói chung tiếp tục hành động có trách nhiệm và chú ý đến sức khỏe của người khác.” – Ông nói thêm.

Lampard kêu gọi mọi người tiếp tục phòng chống đại dịch

“Tôi muốn nói rõ rằng tôi không phải là chuyên gia y tế khi gặp những thời điểm như thế này. Nhưng xin hãy dành thời gian kêu gọi những người thân lớn tuổi hay những người dễ bị tổn thương ở một mình. Hoặc đề nghị không đi mua sắm nếu có thể, hãy chắc chắn rằng chúng ta chăm sóc lẫn nhau.”

“Giữ khoảng cách với xã hội có thể làm chúng ta cảm thấy bị cô lập. Tuy nhiên, chúng ta có thể tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau từ xa.”

HLV Frank Lampard chia sẻ về tình trạng của Callum Hudson-Odoi

“Tất nhiên chúng tôi không biết khi nào bóng đá sẽ trở lại. Nhưng điều đó không đáng để lo lắng quá nhiều vào lúc này. Tất cả chúng ta đều nhớ bóng đá. Nhưng bây giờ là lúc hành động có trách nhiệm vì lợi ích của toàn xã hội.”

“Tôi chắc chắn rằng tôi không phải là người duy nhất cảm thấy xa lạ khi không có bóng đá. Nhưng cuối cùng, không có gì quan trọng hơn viễn cảnh chúng ta đang đối mặt.” – Lampard kết luận.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top