Sau sai lầm ngớ ngẩn trước Liverpool, Lampard vẫn bênh Kepa chằm chặp

Kepa-.jpg

Sau sai lầm ngớ ngẩn khiến Liverpool có được bàn thắng ấn định tỉ số 2-0, HLV Lampard đã lên tiếng bảo vệ thủ môn Kepa.

Thủ môn người Tây Ban Nha đã mắc lỗi khi chuyền nhầm cho Sadio Mane trong vòng cấm và không có cơ hội để sửa sai. Đó chính là bàn thắng nâng tỉ số lên 2- 0 và đặt dấu chấm hết cho mọi hi vọng có điểm của The Blues trước nhà ĐKVĐ Premier League.

Sau sai lầm ngớ ngẩn trước Liverpool, Lampard vẫn bênh Kepa chằm chặp

Dạo gần đây, Kepa thường xuyên nhận gạch đá khi phong độ ngày càng đi xuống kể từ khi chuyển đến Chelsea với mức phí 72 triệu bảng năm 2018. Ở vòng đấu đầu tiên, thủ thành 25 tuổi này đã chơi không tốt khi để cú sút của Leandro Trossard đi vào lưới Chelsea một cách dễ dàng.

HLV Frank Lampard vẫn lên tiếng Kepa sau những sai lầm

“Công việc của tôi là cố gắng mang lại cho Kepa sự tự tin. Đó là một sai lầm ai cũng có thể thấy được và Kepa đã đứng ra nhận trách nhiệm.”

Bên cạnh đó, Lampard cũng xác nhận thủ thành dự bị Caballero sẽ bắt chính ở trận đấu vòng 3 Carabao Cup gặp Barnsley. Dẫu vậy, vị chiến lược gia người Anh cũng lên tiếng thừa nhận đó là điều đã được lên kế hoặch từ trước chứ không phải xuất phát từ sai làm mới nhất của Kepa.

Sau sai lầm ngớ ngẩn trước Liverpool, Lampard vẫn bênh Kepa chằm chặp

“Tôi xin xác nhận Caballero sẽ chơi ở trận Carabao Cup ngay cả trước trận đấu hôm nay. Kepa là cầu thủ của chúng tôi. Mặc dù, cậu ấy mắc những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên, cậu ấy đang cố gắng sửa chữa sai lầm một cách nghiêm túc. Chúng tôi cần phải tiếp tục làm việc, đó là quy luật của bóng đá.”

“Các cầu thủ cần được ủng hộ, nhất là từ phía tôi. Tôi sẽ đặt niềm tin vào các cầu thủ. Kepa cần phải tiếp tục nỗ lực. Không ai cố ý mắc hết sai lầm này cả, đó chỉ là bản chất trong bóng đá mà thôi. Bạn phải mạnh mẽ, phải tiếp tục nỗ lực và đó là tình cảnh Kepa lúc này.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top