HLV Guardiola tin tưởng Aguero sẽ tạo khác biệt cho Man City

Sergio-Aguero-12.jpg

Dù Sergio Aguero vẫn chưa thể ra sân do nhiễm Covid-19, song HLV Pep Guardiola vẫn tự tin học trò của mình sẽ giúp Man City trong thời điểm quyết định mùa giải.

Được biết, tiền đạo chủ lực của The Citizens, Aguero gần như vắng mặt suốt từ đầu đến giờ bởi chấn thương. Mới đây, ngôi sao người Argentina lại nhiễm Covid-19. Tính tới thời điểm này, Aguero chỉ ra sân được 5 lần cho Man City. Hiện tại, anh đang phải tự cách ly an toàn sau khi được phát hiện nhiễm Ncov.

HLV Guardiola tin tưởng Aguero sẽ tạo khác biệt cho Man City

Pep Guardiola tin Sergio Aguero tỏa sáng khi trở lại sân

Thế nhưng, HLV Guardiola cũng bày tỏ niềm lạc quan cho rằng cầu học trò của mình sẽ tạo ra ảnh hưởng khi quay trở lại đội bóng. Thuyền trưởng Guardiola tiết lộ: “Chúng tôi liên lạc với Aguero liên tục trong 3, 4 ngày đầu tiên. Cậu ấy vẫn đang phải vật lộn với virus corona và cảm thấy rất mệt mỏi.”

HLV Guardiola tin tưởng Aguero sẽ tạo khác biệt cho Man City

“Nhưng hôm nay, Aguro đã gửi tin nhắn đến một nhân viên phụ trách thông báo rằng cậu ấy đã tốt hơn rất nhiều. Cậu ấy cần phải tuân thủ các quy định cách ly khi nhiễm Cocvid-19. Khi Aguero quay lại, chúng tôi sẽ theo dõi tình hình của cậu ấy như thế nào.”

“Tôi cũng không biết khi nào Aguero khi nào mới trở lại, tháng hai hay tháng 3. Nhưng tôi vẫn lạc quan, cậu ấy sẽ giúp Man City trong thời điểm quyết định của mùa giải. Cậu ấy sẽ đem lại chúng tôi với những bàn thắng và sự khác biệt mà đội bóng cần. Tôi đang rất tự tin điều đó sẽ xảy ra.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top