HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiết lộ bí kíp “bắt chết” Công phượng

Cong-phuong-1807.jpg

HLV Phạm Minh Đức mới đây đã chia sẻ về việc phong tỏa thành công ngòi nổ “Công Phượng” để có được chiến thắng trước CLB TP.HCM.

Tưởng chừng đây sẽ là một trận đấu khó khăn khi phải tiếp đón đối thủ mạnh TP.HCM trên sân nhà. Tuy nhiên, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã khiến người hâm mộ bất ngờ. Với lối đá đầy thông minh và khoa học, thầy trò HLV Phạm Minh Đức đã phong tỏa thành công mọi đường lên bóng của đương kiêm Á quân V-League. Trận này, bàn thắng duy nhất được ghi là do công của Bruno Henrique với pha dứt điểm đẹp mắt, mang về chiến thắng cho đội nhà. Sau trận đấu, HLV Minh Đức không giấu nổi niềm vui cùng sự hạnh phúc.

HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiết lộ bí kíp “bắt chết” Công phượng

Công Phượng trận này đã không thể tỏa sáng

“Tôi thực sự rất vui vì đây là lần đầu tiên đội chúng tôi giành chiến thắng trên sân nhà. Về các học trò, tôi vô cùng tự hào về họ. Đặc biệt là hôm nay, các cổ động viên của Hà Tĩnh rất chuyên nghiệp và không có tình trạng vỡ sân như trận của Hà Nội.”

HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiết lộ bí kíp “bắt chết” Công phượng

“Từ hạng nhất cho đến giải V-League, chúng tôi luôn rất biết ơn tinh thần tuyệt vời của người hâm mộ. Chiến thắng hôm nay, tôi xin dành tặng cho người hâm mộ của đội bóng. Về trận đấu, nếu hôm nay ai để ý thì Văn Công theo kèm rất sát Công Phượng. Tôi đã chỉ đạo Công làm nhiệm vụ này. Thậm chí tôi còn treo thưởng nếu kiểm soát được Phượng. Và cậu ấy đã hoàn thành tốt khi hóa giải được Phượng.”

Với việc giành trọn 3 điểm ở trận này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hiện đã vươn lên vị trí thứ 10 trên BXH. Đây là một lợi thế rất lớn của thầy trò HLV Minh Đức trong cuộc đua trụ hạng mùa n

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top