HLV Indonesia thừa nhận “bó tay” tại vòng loại world cup 2020

Shin-Tae-Young-0406-1.jpg

Tân HLV của ĐT Indonesia, Shin Tae Young bất ngờ thừa nhận cơ hội đi tiếp của đội tuyển tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á gần như không còn.

Tại bảng G, sau 5 trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á; ĐT Việt Nam hiện đang đứng đầu bảng với 11 điểm. Xếp sau lần lượt là các đội Malaysia, Thái Lan, UAE. Trong khi đó, ĐT Indonesia hiện đang đứng cuối bảng khi không giành được một chiến thắng nào.

HLV Indonesia thừa nhận “bó tay” tại vòng loại world cup 2020

HLV Shin Tae Young bi quan về khả năng đi tiếp

Indonesia đã để thua tất cả các đối thủ trong cùng bảng đấu. Với kết quả này, Liên đoàn bóng đá Indonesia phải ra quyết định sa thải HLV Simon McMenemy và mời về cựu HLV của ĐT Hàn Quốc – Shin Tae Young.

Theo chiến lược gia người Hàn, khả năng để ĐTQG Indonesia đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á hiện tại là con số 0. Chia sẻ với tờ Bola, ông cho biết.

HLV Indonesia thừa nhận “bó tay” tại vòng loại world cup 2020

“Việc để thua 5 trận đấu vừa qua của ĐT Indonesia, không còn cách nào để đội tuyển vượt qua được bảng đấu này. Đây là một nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, mục tiêu quan trọng nhất của tôi hiện giờ là U20 World Cup. Giải này sẽ được tổ chức tại Indonesia vào năm sau. Tất cả mọi người đều mong chờ giải đấu này. Tại đây, đội trẻ của Indo sẽ được góp mặt với tư cách là đội chủ nhà”. HLV Shin Tae Young chia sẻ.

Thực tế, thành tích của ĐT Indo tại vòng loại World Cup 2022 không phải là mục tiêu của nhà cầm quân người Hàn. Chiến lược gia 51 tuổi này không đặt nặng thành tích này. Mà ông sẽ tập trung vào đội U20 khi Indo là nước chủ nhà tại VCK U20 World Cup.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top