HLV Jurgen Klopp báo tin cực vui cho CĐV Liverpool

Jurgen-Klopp-2.jpg

Trước bối cảnh dịch Covid-19 biến động phức tạp, HLV Jurgen Klopp khẳng định CĐV Liverpool vẫn còn cơ hội diễu hành ăn mừng nếu đội nhà vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2019/20.

Ở thời điểm hiện tại, Liverpool là đội bóng duy nhất thừa sức vô địch sớm giải Ngoại hạng Anh mùa 2019/20. Bởi lẽ đoàn quân của HLV Jurgen Klopp đang bỏ ra đội hạng nhì – Man City đến tận 25 điểm. Số phận gần như nghiêng hẳn về Liverpool khi họ chỉ cần thắng thêm 2 trận cầu.

HLV Jurgen Klopp báo tin cực vui cho CĐV Liverpool

Nhưng với tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp tại Anh, Liverpool khó lòng xuống đường diễu hành ăn mừng cùng CĐV đội nhà. Đồng nghĩa người hâm mộ không được phép tập trung tại Anfield để vinh danh dàn sao sân cỏ đã mang chiến thắng vẻ vang về với Lữ đoàn đỏ.

Liverpool sẵn sàng ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh trễ 1 năm

Song HLV Jurgen Klopp đề xuất đội bóng của ông có thể ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2019/20 vào… năm sau. Đây là thông điệp vừa được ông chia sẻ với Sky Sports của Đức.

“Mọi người sẽ không được ăn mừng chiến thắng như cách họ mong muốn. Tôi hiểu rằng điều đó sẽ khiến không ít người thất vọng. Bản thân tôi và các cầu thủ cũng có cảm xúc tương tự. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc kêu gọi mọi người tự ăn mừng tại nhà.”

HLV Jurgen Klopp báo tin cực vui cho CĐV Liverpool

“Chúng ta không thể thay đổi bối cảnh hiện tại; vậy thì tại sao phải làm lớn mọi chuyện lên? Khi mọi thứ trở lại bình thường, Liverpool hoàn toàn có thể tổ chức diễu hành ăn mừng chiến thắng. Chẳng có ai được quyền cấm chúng ta không thể làm điều đó. Chúng ta sẽ giơ cao cúp vô địch; đứng trên xe buýt và dạo quanh khắp mọi nẻo đường. Mặc kệ người khác nói Liverpool khùng điên; tôi không quan tâm.”, Klopp nhấn mạnh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top