HLV Jurgen Klopp: Tôi mất ăn mất ngủ, vừa già vừa xấu

jurgen-klopp.jpg

HLV Jurgen Klopp thừa nhận ông đang chịu một áp lực khủng khiếp từ phong độ tệ hại của  Liverpool tại Premier League

HLV Jurgen Klopp cùng Liverpool đang trải qua thời gian tồi tệ tại Premier League. Dù là nhà vô địch, The Kop chỉ có thể thắng được 4/16 trận gần nhất. Thậm chí, họ cũng mới có chuỗi thua 6 trận liên tiếp trên sân nhà, cũng là chuỗi thua dài nhất lịch sử CLB.

Muôn vàn áp lực dành cho Klopp là điều không thể phủ nhận. Bản thân chiến lược gia 53 tuổi thừa nhận ông đang gặp khó tại Anfield. Tuy vậy, HLV người Đức cam kết sẽ không rời đội bóng vào thời điểm khó khăn này.

HLV Jurgen Klopp: Tôi mất ăn mất ngủ, vừa già vừa xấu

Từ chối làm HLV tuyển Đức

Klopp chia sẻ trên tờ Bild của Đức: “Thực sự đây là thời gian khó khăn của tôi tại Liverpool. Nhưng không có chuyện tôi rời đội lúc này đâu. Sẽ không bao giờ.”

Nhiều người lo cho tôi, liên tục nhắn tin nói tôi sức khỏe đang tệ đi. Nhưng tôi thấy mình vẫn ổn để tiếp tục mọi thứ tại đây. Tôi vẫn ổn ngay cả khi chẳng còn thời gian mà ngủ nữa. Đó là lý do vì sao tôi lại vừa già đi vừa xấu như thế này. Áp lực là rất lớn. Nhưng tôi muốn cùng mọi người vượt qua những giai đoạn khó khăn như bây giờ.

HLV Jurgen Klopp: Tôi mất ăn mất ngủ, vừa già vừa xấu

Làm HLV ĐT Đức ư? Đó là là một công việc thú vị và không kém phần vinh dự với tôi.  Nhưng nó chưa phải là ưu tiên lúc này. Tôi không thể. Tôi thành thật xin lỗi nếu làm các bạn thất vọng. Tôi không muốn chạy trốn trách nhiệm của mình ở Liverpool vào lúc này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top