HLV Kiatisuk: “HAGL đã chơi tốt hơn nhưng lại thua trước Sài Gòn FC”

3-33.jpg

HLV Kiatisuk Senamuang cho rằng HAGL đã chơi tốt hơn Sài Gòn FC nhưng vẫn phải nhận thất bại ở trận ra quân tại V-League

HAGL vừa có trận ra quân không mấy suôn sẻ tại V-League 2021. Cụ thể, đội bóng của HLV Kiatisuk Senamuang đã bị Sài Gòn FC đả bại với tỷ số tối thiểu. Người ghi bàn duy nhất của trận đấu là lão tướng Đỗ Merlo.

Sau trận, HLV Kiatisuk trả lời báo chí:

“ Trận đầu lúc nào cũng sẽ  khó khăn. Tôi thấy hài lòng với màn trình diễn hôm nay của các cầu thủ HAGL. Chúng tôi kiểm soát trận đấu rất tốt, nhưng lại để thua chỉ vì một sai lầm. Chúc mừng Sài Gòn vì chiến thắng này. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa khi trở về Pleiku.”

HLV Kiatisuk: "HAGL đã chơi tốt hơn nhưng lại thua trước Sài Gòn FC"

Khởi đầu khó khăn cho đội bóng phố núi

Công bằng mà nói, HAGL đã nhập cuộc không hề tệ trước Sài Gòn FC. Họ kiểm soát bóng, cũng như tạo được khá nhiều cơ hội dứt điểm. Tuy vậy, những Công Phượng hay Văn Toàn lại bất lực trước khung thành của thủ môn Văn Phong.

Phút 40, trung vệ Hữu Tuấn bên phía HAGL để mất bóng tai hại ở giữa sân. Tiền đạo Đỗ Merlo bên phía Sài Gòn FC nhanh chân dẫn bóng và sút tung lưới đội khách. Đây cũng chính là bàn thắng ấn định tỷ số 1-0 của trận đấu.

HLV Kiatisuk: "HAGL đã chơi tốt hơn nhưng lại thua trước Sài Gòn FC"

Trận này, HAGL đã cho ra mắt các tân binh của mình là Hữu Tuấn, Văn Việt, Brandao, Kim Dongsu,…Ngoài việc sai lầm dẫn tới bàn thua, dàn cầu thủ mới của đội bóng phố núi vẫn chưa thể hiện được gì nhiều. Bài toán phát huy các tân binh được cho sẽ là cực  kỳ khó khăn với Kiatisuk vào thời gian tới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top