HLV Koeman khẳng định mối quan hệ với Messi

Koeman-1609.jpg

HLV Ronald Koeman khẳng định không có mâu thuẫn nào giữa ông với Lionel Messi sau khi cầu thủ người Argentina thay đổi ý kiến và quyết định ở lại Barcelona.

Trước đó không lâu, Messi đã gửi một bản burofax đến giới thượng tầng của Barcelona và yêu cầu kích hoạt điều khoản 24 để ra đi. Nhưng sau đó, Messi đã quyết định ở lại bởi anh không muốn ra tòa cùng CLB anh mang ơn. Dù đã chọn tiếp tục gắn bó cùng Barca, nhưng anh vẫn để lại những nghi ngại đến người hâm mộ của đội bóng.

Messi và HLV Koeman không hề có mâu thuẫn

HLV Ronald Koeman, người được đưa vào để thay cựu HLV Quique Setien sau thất bại trước Bayern Munich nói rằng không có bất kỳ một mâu thuẫn nào giữa ông và Messi sau sự việc xảy ra vừa rồi.

“Mọi chuyện đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Đó là vấn đề của Messi và câu lạc bộ. Còn tôi và cậu ấy không có chuyện gì hết. Chúng tôi vẫn nói chuyện như bình thường”. HLV Koeman nói với Fox Sports.

Koeman 1609

Có thể nói, sự xuống dốc của Barcelona hiện tại liên quan đến việc tuyển trạch kém cỏi của CLB trong những mùa giải gần đây. Trong khi đó, các huyền thoại của CLB như Xavi, Andres Iniesta lần lượt ra đi mà không kiếm được người thay thế phù hợp. Mặc dù Barcelona liên tục được liên kết với những cái tên trong kỳ chuyển nhượng Hè. Tuy nhiên, HLV Koeman tiết lộ Barca sẽ bắt đầu mùa giải mới với đội hình mà ông đang có.

“Chúng tôi đang chuẩn bị cho mùa giải mới và tôi sẽ thực hiện chiến dịch này với đội hình mà mình có trong tay”.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top