HLV Koeman khẳng định Suarez là người quyết định rời Barca

7-7-e1602543613829.png

Để bác bỏ những cáo buộc trong thời gian qua của truyền thông, HLV Koeman đã khẳng định rằng Suarez là người quyết định rời Barca.

Trong mùa hè 2020, Barca lên kế hoạch cải tổ toàn diện đội bóng. Nhiều cầu thủ trụ cột phải rời đi vì không giữ được phong độ. Trong đó, Suarez từng là công thần của Barca cũng phải rời đi. Điều này tạo nên làn sóng phẫn nộ của các cổ động viên vì quyết định của HLV Koeman.

Suarez là người quyết định rời Barca.

Sau khi Suarez rời đi trong nước mắt, HLV Koeman trở thành người đóng vai phản diện. Chiến lược gia này được xem là người đã đẩy các trụ cột rời đi. Ông trở thành tâm điểm của giới truyền thông Tây Ban Nha thời gian qua. Tuy nhiên, HLV Koeman khẳng định rằng Suarez chính là người quyết định rời Barca chứ không phải ông:

 Suarez là người quyết định

“Với Suarez, sẽ rất khó khăn để sắp xếp cho cậu ấy thi đấu trong đội hình Barca. Tôi đã thẳng thắn nói chuyện về điều này. Tuy nhiên, Suarez cảm thấy khó khăn khi phải chấp nhận tương lai không đảm bảo. Nếu lựa chọn không rời đi, cậu ấy vẫn là người của Barca. Suarez hoàn toàn có thể ở lại và chứng minh tôi đã sai lầm”.

HLV Koeman cần trao cơ hội cho người trẻ.

Ngoài ra, HLV Koeman cũng khẳng định không có mâu thuẫn cá nhân với Suarez. Chiến lược gia người Hà Lan cho rằng cần trao cơ hội cho những người trẻ hơn được ra sân:

“Barca cần phải trẻ hóa đội hình. Bạn có thể thấy rõ vấn đề này của đội bóng. Ansu Fati và Pedri chỉ mới 17 tuổi cần được trao cơ hội thể hiện. Chúng tôi còn có Ronald Araujo và Sergio Dest. Họ chính là tương lai của Barca”.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top