HLV Lê Thụy Hải với lời tiên tri như rặc về HAGL

HLV-Lê-Thụy-Hải-116.jpg

HLV Lê Thụy Hải từng dự đoán từ nhiều năm trước về sự thất bại của lứa cầu thủ tài năng của HAGL như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn khi chơi tại V-League 2020.

Cách đây khoảng 7 năm, bóng đá Việt Nam ảm đạm sau hàng loạt kết quả bết bát của ĐTQG Việt Nam. Lúc đó, U19 HAGL xuất hiện mang lại một niềm hy vọng mới cho người hâm mộ. Với sự dẫn dắt của HLV Graechen, các cầu thủ khóa 1 của HAGL triển khai lối chơi tiki-taka đẹp mắt làm mê hoặc lòng người.

HLV Lê Thụy Hải 116

HLV Lê Thụy Hải phản đối gay gắt việc đôn U19 lên đá V-League

Những trận thắng liên tiếp trước các đội thủ trong khu vực như U19 Myanmar, U19 Thái lan; hay những trận đấu sòng phẳng với các đội trẻ thế giới (U19 AS Roma, U19 Tottenham) làm người hâm mộ bắt đầu mơ về một thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam.

Lúc đó, Bầu Đức quyết định đôn các cầu thủ trẻ U19 tham dự sân chơi V-League năm 2014. Tuy nhiên, quyết định này nhận không ít phản đối từ các chuyên gia. Trong đó có HLV Lê Thụy Hải.

HLV Lê Thụy Hải 116

“Các cầu thủ trẻ HAGL được tham dự V-League theo tối thấy là chuyện đáng mừng. Vì ở Việt Nam có mấy em 19 tuổi được chơi ở V-League đâu. Nhưng nên nhớ, đây là giải đấu tập hợp những đội bóng hay nhất của Việt Nam. Vì thế các em vào môi trường đá lệch ấy chưa chắc sẽ thành công.”

“Các em nếu chiến thắng các đội U19 khác là vì bên kia người ta sơ hở. Chứ các em đối đầu với các đội lớn hơn, trình độ cao hơn thì các em sẽ không bao giờ làm được như thế. Nếu cho tôi chọn U19 Việt Nam này vào đội Bình Dương, thì tôi sẽ không chọn ai cả.”

Những chia sẻ của HLV Lê Thụy Hải vào lúc đó nhận phản ứng lớn từ người hâm mộ. Nhưng tới bây giờ, dự đoán của ông ấy phần nào đó đã trở thành sự thật. Từ khi U19 HAGL được đôn lên đá V-League, đội bóng Phố Núi luôn trong tình trạng trụ hạng.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top