HLV Lee Tae Hoon nói gì sau trận hòa của HAGL

HAGL-1207-2.jpg

HLV HAGL Lee Tae Hoon khẳng định các cầu thủ đã có mục tiêu riêng và không để thứ hạng sau mỗi vòng đấu ảnh hưởng quá nhiều.

Làm khách trên sân Bình Dương ở vòng 9 V-League 2020, HAGL đã có bàn dẫn trước với pha lập công của Văn Toàn. Tuy nhiên,Tấn Tài đã gỡ hòa lại 1-1 cho Bình Dương đưa trận đấu trở về vạch xuất phát. Sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon chia sẻ.

HLV Lee Tae Hoon nói gì sau trận hòa của HAGL

HLV Lee Tae Hoon khá hài lòng với trận đấu

“Tôi đánh giá rất cao Văn Toàn, cậu ấy là cầu thủ biết hy sinh vì đội bóng. Đẳng cấp của Toàn sẽ gây khó khăn cho đối phương. Tuy nhiên từ đầu giải đến giờ cậu ấy phải thi đấu liên tục. Vì thế tôi phải tính thế nào để thể lực của cậu ấy được phục hồi tốt nhất.”

Khi được hỏi về Xuân Trường, nhà cầm quân người Hàn nói rằng anh chưa đủ thể lực tốt nhất để thi đấu.

HLV Lee Tae Hoon nói gì sau trận hòa của HAGL

“Xuân Trường thiếu thể lực là điều tất nhiên bởi cậu ấy chỉ mới trở lại sau chấn thương. Nhưng hôm nay Trường đã đá trọn vẹn cả trận. Tôi đánh giá rất cao tinh thần cũng như nỗ lực của cậu ấy. Tùy vào tình hình cùng thể lực của cậu ấy, HAGL sẽ tính toán để sử dụng Xuân Trường hiệu quả nhất.

Cuối cùng nói về pha bóng sai lầm của Hồng Duy, HLV Lee Tae Hoon lên tiếng bảo vệ học trò trước chỉ trích.

“Những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới như Ronaldo hay Messi còn mắc sai lầm không riêng gì Hồng Duy. Điều quan trọng nhất khi mắc sai lầm là cầu thủ phải biết sửa lỗi. Tôi muốn khen Hồng Duy vì cậu ấy đã cố làm điều đó ngay lập tức.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top