HLV Mauricio Pochettino cập bến PSG, đập tan tin đồn liên hệ MU

3-48.jpg

HLV Mauricio Pochettino đang có ứng cử viên số 1 để ngồi vòa vị trí HLV trưởng PSG, sau khi CLB này sa thải ông Thomas Tuchel

Ngay thời điểm giáng sinh, BLĐ PSG đã tặng cho HLV trưởng của mình một trát sa thải. Đây có thể nói là món quà Noel cay đắng nhất của HLV Thomas Tuchel nhận được. Điều này xuất phát từ phong độ bết bát của đội bóng Paris và nhiều bất đồng gần đây giữa hai bên. Theo chuyên gia săn tin Fabrizio Romano, HLV Mauricio Pochettino sẽ là cái tên được đội bóng nước Pháp nhắm tới tiếp theo. Dự kiến việc công bố chính thức của cựu  HLV Tottenham sẽ diễn ra trong vài giờ tới.

Mauricio Pochettino

Để đạt được thỏa thuận, luật sự của Pochettino vẫn đang bàn bạc thêm với đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử. Có thể nói chỉ còn yếu tố thời gian nữa để công bố chính thức bom tấn HLV này của PSG.

MU bị từ chối

Chiếc ghế HLV của CLB PSG trước đó có khá nhiều ứng viên như cựu HLV Juventus  Massiiliano Allegri hay Thiago Motta. Do sự bế tắc trong đàm phán với Allegri nên đội bóng nhà giàu nước Pháp chuyển sang HLV người Argentina.

Mauricio Pochettino

Việc Pochettino tới Paris cũng đập tan tin đồn HLV này tới dẫn dắt Manchester United. Nghi ngờ cựu HLV Spurs tới MU rộ lên từ đầu tháng 12, thời điểm MU chính thức xuống chơi tại Europa League.

Mà thực ra tin đồn này đã ngày càng ít giá trị, nhất là khi Quỷ Đỏ hiện đang thắng như chẻ tre. Tất nhiên ban lãnh đạo MU sẽ không dại gì sa thải một HLV đang đem đội bóng tới chiến thắng như Ole Solskjaer. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top