HLV Mikel Arteta bị chỉ trích vì không dùng Alexandre Lacazeter

3-42.jpg

HLV Mikel Arteta đã bị huyền thoại Andy Cole của MU chỉ ra điểm sai trong cách dùng người, cụ thể là trường hợp của Alexandre Lacazette

Tại vòng 9 Premier League tối qua, đoàn quân của HLV Mikel Arteta lại thể hiện bộ mặt bạc nhược khi hòa khó nhọc tân binh Leed 0-0. Thông số trận đấu với chỉ 30% thời lượng kiểm soát, Arsenal đã hoàn toàn lép vế so với đại diện mới lên hạng.

Ở trận đấu này,  Alexandre Lacazette không được tung  ra sân một phút nào. Từ khi Mikel Arteta tới Arsenal, cầu thủ người Pháp cũng ít đất diễn và thường bị thay ra giữa chừng. Cầu thủ đá thay vị trí của Lacazette là Pepe tiếp tục thể hiện phong độ thảm hại và còn bị đuổi khỏi sân vào phút 51.

mikel arteta

Arsenal đang rất bế tắc trong khâu ghi bàn

Andy Cole cho rằng Arteta cần thay đổi

Huyền thoại MU cho rằng Pháo Thủ đang lãng phí Lacazette:

“ Trong đội hình của Arsenal, Lacazette đang là cầu thủ hợp với vị trí tiền đạo cắm nhất. Tôi khá ngạc nhiên vì anh ta không được đá chính dưới thời của Arteta. Anh ta là tiền đạo giỏi, tôi nghĩ là do Mikel  Arteta chưa tìm ra cách sử dụng  cậu ta mà thôi.”

mikel arteta

“ Bạn chỉ có thể thi đấu tốt khi được tin tưởng. Không thể cứ ra sân rồi nghĩ rằng hôm nay mình sẽ chỉ đá 60 phút rồi bị thay ra. Lacazette đang mất đi  tự tin cần có.”

Cầu thủ người Pháp cập bến Arsenal từ Lyon vào năm 2017 đưới thời HLV Wenger. Tuy vậy chưa bao giờ Lacazette thể hiện được phong độ cao như hồi còn ở Pháp và thường xuyên phải dự bị

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top