HLV Arteta công khai muốn có được Odegaard

Martin-Odegaard-3.jpg

HLV Mikel Arteta mới đây lên tiếng khả năng có thể mua đứt Martin Odegaard sau khi kết thúc thời gian cho mượn hiện tại với Real Madrid.

Được biết, Odegaard gia nhập Pháo thủ theo dạng cho mượn ở cuối kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua. Thời điểm ở Emirates, cầu thủ người Na Uy đã chơi khá ấn tượng và có khả năng trở ngôi sao xuất sắc nhất thế giới.

HLV Arteta công khai muốn có được Odegaard

Chứng kiến một tài năng có thể tỏa sáng, chiến lược gia người Tây Ban Nha lên tiếng bày tỏ hy vọng được giữ chân Odegaard ở lại.

HLV Mikel Arteta công khai muốn có được Martin Odegaard

“Chúng tôi được mượn Odegaard trong vài tháng qua từ Real Madrid. Đầu tiên, chúng tôi phải tận dụng tối đa thời gian có cậu ấy để mang đến cho đội bóng mọi phẩm chất mà cậu ấy sở hữu.”

“Vào cuối mùa giải này, chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau và quyết định xem có thể tiếp tục mối quan hệ này hay không. Ở thời điểm này, mọi thứ vẫn không thể phụ thuộc vào riêng chúng tôi được.”

Cũng có thể thấy, Cầu thủ người Na UY đã phát huy được tài năng của mình từ khi cập bến Vitesse và Real Sociedad. Khả năng xử lý khéo léo và sáng tạo của cầu thủ này đã giúp anh nhận được sự yêu mến từ các CĐV. Và mới đây nhất, những phẩm chất cơ bản của anh đã được bộc lộ sau chiến thắng 4-2 của Arsenal trước Leeds.

HLV Arteta công khai muốn có được Odegaard

Và HLV Arteta cũng đã tự tin trong tay mình đã có được một thủ lĩnh: “Cậu ấy đã thể hiện được cá tính và cả trí tuệ của mình. Đó cũng là những phẩm chất mà một người thủ lĩnh nên có. Cậu ấy ở đây một thời gian ngắn, nhưng đã rất thích nghi khá là nhanh chóng. Điều đó giúp Odegaard nhận được sự tôn trọng từ các đồng đội cũng như BHL.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top