HLV Arteta kể lại quá trình chống chọi với Covid-19

mikel-arteta-khoi-benh-3.jpg

HLV Arsenal, Mikel Arteta kể lại quá trình đối mặt với dịch bệnh đồng thời cam đoan rằng ông đã hồi phục hoàn toàn.

Mikel Arteta khoi benh

Arsenal buộc phải đóng cửa toàn bộ đại bản doanh sau thông báo Mikel Arteta dương tính Covid-19.

Arteta thừa nhận ông đã rất sợ và lo lắng cho các cầu thủ của Arsenal sau khi biết tin.

“Tôi cảm thấy cơ thể mình hoàn toàn khỏe mạnh vào lúc này. Lúc đầu thực sự là tôi đã có một vài triệu chứng”. Arteta mở đầu trong cuộc phỏng vấn online trên website của Arsenal.

“Chúng tôi nhận được cuộc gọi thông báo rằng toàn đội có nguy cơ lây nhiễm cao do đã tiếp xúc với chủ tịch Olympiakos, Evangelos Marinakis – người được cho là đã dương tính với Covid-19.

“Vào lúc đó, tôi bất chợt cảm thấy bản thân mình có gì đó không ổn. Ngày mai, chúng tôi sẽ có trận đấu với Manchester City, vì thế tôi buộc phải gọi ngay cho bác sĩ để làm xét nghiệm.”

mikel arteta khoi benh 1

“Chúng tôi đã có cuộc gặp mặt và tôi nói rằng: “Chúng ta có một vài cầu thủ đã tiếp xúc trực tiếp. Khả năng rất cao là chúng tôi đã có người bị lây nhiễm. Đặc biệt là tôi, tôi cảm thấy mình có một vài triệu chứng. Chúng ta buộc phải thông báo cho toàn CLB cũng như BLĐ Premier League tình hình lúc này.”

“Về các triệu chứng, nó bình thường với tôi. Tôi có 3 đến 3 ngày xuất hiện một vài triệu chứng nhẹ. Như nhiệt độ hơi, ho khan và một chút khó chịu ở ngực.”

“Điều mà tôi lo lắng nhất chính là 3 đứa con của tôi. Tuy nhiên may mắn là bọn trẻ không sao. Tạ ơn trời là chúng tôi bây giờ đã hoàn toàn khỏe mạnh.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top