HLV Mourinho lo lắng về tình trạng của Gareth Bale

Gareth-Bale-1.jpg

Gareth Bale 1

Theo HLV Jose Mourinho, tiền đạo ngôi sao Gareth Bale đang gặp không ít rắc rối về tâm lý sau thời gian dài dính chấn thương triền miên.

HLV Mourinho lo lắng về tình trạng của Gareth Bale

Gareth Bale

Sau thời gian thi đấu cho Real Madrid theo dạng cho mượn, Gareth Bale đã chính thức trở về Luân Đôn và chơi trong màu áo Tottenham dưới thời HLV Jose Mourinho. Cộng đồng người hâm mộ những tưởng anh sẽ mang đến làn gió mới cho CLB. Tuy nhiên, chân sút người Anh đã không ngừng khiến đội nhà thất vọng.

Gareth Bale đang chật vật với tâm lý của chính bản thân

Giai đoạn khó khăn tại Tây Ban Nha dường như đang trở lại và khiến Bale gặp không ít rắc rối. Phong độ thi đấu không được duy trì ổn định mà chấn thương lại liên tục tìm đến anh. Chính vì vậy, tiền đạo sinh năm 1989 mãi vẫn chưa vượt qua được tâm lý tự ti. Anh chẳng thể cởi mở và thoát khỏi vỏ bọc yếu đuối của mình. Điều này đã được HLV Jose Mourinho xác nhận cách đây ít lâu.

HLV Mourinho lo lắng về tình trạng của Gareth Bale

Bale chưa thể tỏa sáng ở Spurs

“Chúng tôi cố gắng không đặt ra quá nhiều thử thách để chèn ép Bale. Những gì chúng tôi làm là ủng hộ và cổ vũ tinh thần cậu ấy. Gần đây, tôi phát hiện ra Bale có những vết thương tâm lý. Khi bạn thi đấu liên tục và dính không ít chấn thương, bạn sẽ ngày càng mất đi sự tự tin vào bản thân mình. Điều quan trọng bạn cần phục hồi không phải là những vết sẹo trên cơ thể mà bạn cần phải chữa lành vết sẹo tâm lý của mình.”, thuyền trưởng của Tottenham cho hay.

“Sẽ có những giai đoạn mà bạn thi đấu thăng hoa và nhận được mọi sự ủng hộ từ các phía. Nhưng có những giai đoạn, rào cản tâm lý sẽ khiến mọi thứ đổ vỡ. Và Bale là người đang gặp vấn đề về chuyện tôi đề cập tới.”

Xem thêm:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top