HLV Jose Mourinho hoang mang trước ngày chạm trán Aston Villa

Jose-Mourinho-4.jpg

Dù đối thủ của Tottenham gặp là đội bóng đang có nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19, song HLV Jose Mourinho vẫn muốn lịch thi đấu của Spurs diễn ra.

Rạng sáng nay, Gà trống đã hủy hiện đội hạng 8 Marine với tỷ số đậm 5-0, qua đó thẳng tiến à vòng 4 FA Cup. Nhưng giờ là lúc Gà trống trở về Premier League trở về cuộc đua Top. Nhưng hiện tại đối thủ của họ sẽ chạm trán vào thứ 4 này là Aston mới có 10 cầu thủ đội một nhiễm Ncov và phải cho đội U23 thay thế trong trận đấu với Liverpool.

HLV Jose Mourinho hoang mang trước ngày chạm trán Aston Villa

Có thể nói rằng, việc tiếp đón đội bóng đang có nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19 sẽ khiến đoàn quân HLV Jose Mourinho gặp nhiều rủi ro. Tuy nhiên, nếu hoãn trận đấu sẽ tạo ra nhiều hỗn loạn hơn về lịch thi đấu ở đội bóng này.

HLV Jose Mourinho vẫn muốn lịch thi đấu Tottenham diễn ra bình thường

Chia sẻ về điều này, HLV Mourinho cho biết: “Không ai thông báo với tôi trận gặp Villa hoãn cả, do đó chúng tôi vẫn đang tập luyện . Tôi luôn tự hào khi chơi tại FA Cup và trong tình thế này NHM đang khao khát được thấy chúng tôi thi đấu. Với tư cách là thuyền trưởng của Tottenham, tôi rất hài lòng về tinh thần của các học trò. Họ không theo lối chơi mạo hiểm, ngược lại rất cẩn thận và tỉ mỉ. Tất cả đều rất tuyệt vời.”

HLV Jose Mourinho hoang mang trước ngày chạm trán Aston Villa

Trước đó, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng nói về lịch thi đấu rằng: “Giờ là lúc BTC Ngoại hạng Anh chứng tỏ khả năng lãnh đạo. Nếu không thể đá với Aston Villa, điều đó có nghĩa chúng tôi sẽ bị hoãn tới 3 trận, nghe thật kinh khủng. Và điều này lad bất khả khi, đặc biệt nếu chúng tôi có đá tại Cúp châu Âu.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top