HLV MU phản pháo Jurgen Klopp vì lại mỉa mai việc chi tiền khủng

mu-9.jpg

Mới đây, HLV MU Ole Solsa đã đáp trả đanh thép với Jurgen Klopp, khi HLV người Đức cho rằng các đối thủ của Liverpool đang chi quá nhiều tiền

Liverpool vừa trải qua kỳ chuyển nhượng ảm đạm, khi chỉ mới đưa về duy nhất 1 bản hợp đồng là Ibrahima Konate trị giá 36 triệu bảng. Trong khi Man City, MU và Arsenal đều cán mốc hơn 100 triệu bảng mua người. Chelsea cũng gần đạt đến cột mốc đó khi bỏ ra 97,5 triệu bảng để mua lại Lukaku từ Inter Milan. HLV Klopp đã đặt ra câu hỏi đầy mỉa mai: “Tôi không biết họ làm điều đó như thế nào.” Với phát ngôn trên, HLV này ngầm nói rằng luật công bằng tài chính đã không được áp dụng.

HLV MU phản pháo Jurgen Klopp vì lại mỉa mai việc chi tiền khủng

Quỷ Đỏ có nhiều fan

Mới đây, HLV Solskjaer lên tiếng đáp trả: “Chúng tôi là một CLB kinh doanh tốt. MU có nhiều fan và cũng có rất nhiều bản hợp đồng béo bở nữa.”

Làm thế nào chúng tôi kiếm được tiền, với tư cách là một người quản lý, bạn cần muốn có nhiều hơn. Các đội bóng khác điều hành CLB của họ như thế nào, có những mô hình khác nhau ở các CLB khác nhau. Tôi đã bắt đầu mua ô tô điện! (ám chỉ tránh dùng xăng và nhiên liệu, món hàng kinh doanh của ông chủ Chelsea và Man City) Đó là tất cả những gì tôi muốn nói.”

Man Utd đã chi 73 triệu bảng cho Jadon Sancho và 34 triệu bảng cho Raphael Varane. Quỷ đỏ chưa muốn dừng lại khi họ vẫn muốn đưa về 1 hậu vệ phải và 1 tiền vệ trung tâm. Hiện tại, mục tiêu được nhắm tới đang có thể là Saul hoặc Rice.

HLV MU phản pháo Jurgen Klopp vì lại mỉa mai việc chi tiền khủng

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top