HLV Nam Định đòi bỏ giải vị bị xử ép tại V-League 2020

clb-nam-dinh.jpg

HLV của CLB Nam Định ông Nguyễn Văn Sỹ khẳng định sẽ bỏ giải nếu như đội bóng của mình tiếp tục bị xử ép.

Tại vòng 10 V-League 2020, trọng tài bắt chính trận Sài Gòn vs Nam Định đã có nhiều quyết định sai lầm. Cụ thể, ông đã từ chối 3 quả penalty của đội khách, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả của trận đấu. Sau đó, ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã phải xem lại băng ghi hình của trận này. Quyết định được đưa ra là treo còi 3 trận với trọng tài Mai Xuân Hùng vì các sai sót nghiêm trọng.

HLV Nam Định đòi bỏ giải vị bị xử ép tại V-League 2020

Nam Định bị xử ép trong trận thua Sài Gòn FC

Dẫu vậy, Giám đốc kỹ thuật kiêm HLV của CLB Nam Định vẫn rất bức xúc. Ông cho rằng không chỉ ở trận đấu với Sài Gòn, mà cả những trận trước Nam Định cũng đã phải chịu những quyết định bất công.

“Nếu tình trạng trọng tài sai sót nghiêm trọng như thế vẫn diễn ra, chúng tôi sẽ xin ý kiến của người hâm mộ về việc bỏ giải, không tham gia nữa. Còn nếu cứ chơi như thế này đằng nào chúng tôi cũng xuống hạng.”

HLV Nam Định đòi bỏ giải vị bị xử ép tại V-League 2020

“Chúng tôi chơi rất mất công, mất sức, mất tiền bạc của nhà tài trợ. Rồi có bao nhiêu người hâm mộ bỏ tiền ra đi đến các tỉnh này, tỉnh nọ để xem đội đá. Thử hỏi xem để làm gì khi đội vẫn xuống hạng không do chuyên môn mà là do sắp đặt. Nếu việc này vẫn còn tiếp diễn nữa thì chúng tôi xin dừng, không chơi nữa.”

“Chúng tôi đủ điều kiện và thực lực thì chúng tôi đá V-League. Nếu không đủ năng lực thì chúng tôi xuống hạng. Điều mà chúng tôi cần đó chính là sự công bằng để bóng đá Việt Nam phát triển. Nếu không mãi mãi chỉ là bóng đá ao làng mà thôi”. HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top