HLV Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ về nhiệm vụ phạt đền

1-12.jpg

HLV Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ về nhiệm vụ phạt đền

Vừa qua, nhà cầm quân Ole Gunnar Solskjaer đã nói chuyện với hai ngôi sao Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes về việc ai sẽ thực hiện các quả phạt đền cho Manchester United trong mùa giải này.

HLV Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ về nhiệm vụ phạt đền

HLV Ole Gunnar Solskjaer

Cụ thể, tiền vệ Fernandes đã chơi gần như hoàn hảo từ cự ly 12 mét kể từ khi đến Old Trafford vào tháng 1 năm 2020. Anh đã chuyển đổi 21 trong số 22 quả đá phạt đền cho United với kỷ lục sự nghiệp là 42 từ 45. Tuy nhiên, việc trở lại Manchester của Ronaldo có thể khiến HLV trưởng buộc phải suy nghĩ lại. Song, ông cũng cần sắp xếp vị trí với cầu thủ 36 tuổi. Được biết, Ronaldo đã ghi 139 trong tổng số 167 quả phạt đền trong sự nghiệp đầy danh hiệu của mình.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã nói gì?

HLV Ole Gunnar Solskjaer tiết lộ về nhiệm vụ phạt đền

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã nói gì?

Trong khi Solskjaer ngừng tiết lộ ai là lựa chọn số 1 của câu lạc bộ. Ông cũng khẳng định đó sẽ là quyết định của mình. Và đó không phải là quyết định giữa các cầu thủ. HLV Solskjaer nói trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu: “Tất nhiên, tôi đã có một cuộc trò chuyện với hai người họ. Hai cầu thủ mà tôi tin tưởng đã có mặt để bàn về việc thực hiện một quả phạt đền. Đó là một vị trí tuyệt vời. Tôi sẽ quyết định điều gì sẽ xảy ra. Tôi nghĩ hai người sẽ làm những gì nên làm khi được yêu cầu thực hiện các quả phạt”.

Bên cạnh đó, Solskjaer đã xác nhận Ronaldo sẽ có trận ra mắt thứ hai cho CLB. Cụ thể là trong trận đấu với Newcastle United vào thứ Bảy. Thế nhưng ông không tiết lộ liệu tiền đạo này có ngay lập tức vào đội hình xuất phát hay không. Solskjaer nói: “Cậu ấy đã có một giai đoạn rất tốt trước mùa giải với Juventus. Cậu ấy đã chơi cho đội tuyển quốc gia. Ronaldo đã có một tuần vui vẻ với chúng tôi ở đây. Cậu ấy chắc chắn sẽ ra sân vào một thời điểm nào đó. Điều đó là chắc chắn.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top