HLV Ole Solsa: “MU nên gây áp lực hơn nữa với trọng tài”

3-4.jpg

MU đang ở trong cuộc đua vô địch, tuy vậy họ lại cho rằng trọng tài chính là nguyên nhân dẫn tới thất bại mới đây trước Sheffield United

MU vừa có trận thua muối mặt trước đội bét bảng Sheffield United ở vòng đấu trước. Tuy vậy nhiều Quỷ Đỏ vẫn cho rằng do trọng tài thiên vị thì họ mới phải nhận tỷ số thua tối thiểu. Cụ thể, đội bóng của Ole Solsa cho rằng trước khi Sheffield ghi bàn, cầu thủ của họ đã phạm lỗi với De Gea.

HLV Ole Solsa: "MU nên gây áp lực hơn nữa với trọng tài"

HLV Solsa nói về trọng tài

Chiếc lược gia người Na Uy cũng đã lên tiếng về tình huống trên. Solsa còn cho rằng mình nên áp dụng chiến thuật gây sức ép với trọng tài, tương tự như Sir Alex trước đây:

“ Tôi không sao cả, sai sót là chuyện thường và quyết định cũng đã được đưa ra rồi. Tuy vậy, dù sao thì họ cũng đã sai lầm và điều đó làm ảnh hưởng tới chúng tôi rất nhiều. Có lẽ từ nay Man United nên gây áp lực với trọng tài nhiều hơn nhỉ?

HLV Ole Solsa: "MU nên gây áp lực hơn nữa với trọng tài"

Chúng tôi luôn là những người tử tế. Giờ đây MU nên chấp nhận điều đó hoặc khiến họ nên xem xét kỹ hơn trong các trận đấu kế tiếp. Đó là những gì các cầu thủ nên học hỏi và làm thành động lực cho mình. 

Chúng tôi chỉ có thể kiểm soát được phong độ, từ đó đem về nhiều kết quả tốt hơn. Nhiệm vụ của chúng tôi chính là như thế. MU cần tập trung thi đấu các trận tiếp theo.. Mùa bóng này đang căng thẳng và bị tác động bởi nhiều yếu tố. Bạn chỉ nên tập trung vào màn trình diễn của mình và không cần lo lắng về vấn đề của người khác.”

Tuy vậy, mới nhất Man United lại có trận thắng 9-0 trước Southampton nhờ dấu ấn trọng tài. Cụ thể, đội khách đã bị đuổi tới  2 người và bị từ chối một bàn thắng bởi VAR khi đấu với MU. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top