Thầy Park có hành động ý nghĩa trong đại dịch

hlv-park-1.jpg

Thầy park gửi lời cảm ơn tới các Y Bác Sĩ phòng chống dịch

HLV Park đã nhanh chóng và hưởng ứng phong trào cùng nhiều tuyển thủ Việt Nam tham gia vào chiến dịch “xin cảm ơn” để tri ân các bác sỹ đang ngày đêm chống đại dịch.

Thầy Park và các học trò cùng gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ

Dịch Covid-19 tại Việt Nam đang diễn biến rất phức tạp. Điều này đã khiến các y bác sĩ của chúng ta phải làm việc hết sức vất vả để chiến đấu lại đại dịch này. Đến nay, nhiều người vẫn chưa thể về nhà cùng người thân. Họ phải ở lại bệnh viện trong suốt đại dịch để làm việc.

Thầy Park có hành động ý nghĩa trong đại dịch

Thầy Park và các học trò tham gia tri ân bác sĩ.

Thấu hiểu được sự vất vả này; một chiến dịch mang tên “xin cảm ơn” đã được phát động nhằm tri ân những đóng góp lớn lao mà đội ngũ y tế đã và đang nỗ lực trong trong thời gian qua.

Thầy Park có hành động ý nghĩa trong đại dịch

Trần Đình Trọng gửi lời cảm ơn tới các Y Bác Sĩ phòng chống dịch

Chiến dịch ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng vô cùng lớn của xã hội. Các cầu thủ Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Nhiều tuyển thủ quốc gia như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Tiến Linh, Trần Đình Trọng,… đã hưởng ứng tham gia. Và hôm nay, thầy Park cũng đã tham gia chiến dịch này.

HLV người Hàn chụp hình với tấm bảng có chữ viết “thank you” trên tay. Đây cũng không phải là lần đầu HLV Park Hang Seo có những hành động chia sẻ để chung tay với xã hội; chống lại đại dịch Covid-19. Trước đó, thầy Park đã quyên góp 100.000 USD; giúp Việt Nam chiến đấu phòng chống sự lây lan của đại dịch này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top