HLV Park Hang Seo khuyên Tuấn Anh làm điều này khi ra Hà Nội

park-hang-seo-1-1.jpg

Trong bối cảnh nghỉ 3 trận liên tiếp ở V.League, Tuấn Anh đã được HLV Park Hang Seo khuyên nên ra Hà Nội để theo dõi chấn thương mới nhất của tiền vệ này

Đã 3 vòng đấu liên tiếp trôi qua, Tuấn Anh vắng bóng tại màu áo HAGL. Trước tình hình này, HLV Park Hang Seo tỏ ra cực kỳ quan tâm. Bởi tuyến giữa Việt Nam đã thiệt hại do ca chấn thương của Hùng Dũng, giờ Tuấn Anh là niềm hy vọng còn lại. Bởi thế, chiến lược gia người Hàn Quốc đã lệnh cho sao HAGL phải ra Hà Nội.

Cụ thể, Tuấn Anh đã ra Hà Nội để khám về chấn thương của mình theo lệnh từ HLV trưởng tuyển Quốc gia. Đích thân bác sĩ Choi sẽ khám cho sao sinh 1995. BS Choi chính là một người quá quen với tiểu sử chấn thương của Tuấn Anh, khi từng tự tay phẫu thuật cho tiền vệ này.

HLV Park Hang Seo khuyên Tuấn Anh làm điều này khi ra Hà Nội

Kiatisuk nói về chấn thương của Tuấn Anh

Như vậy, Tuấn Anh sẽ không thể ra sân trong trận HAGL – Đà Nẵng tới. Được biết, số 11 của HAGL gặp vấn đề đầu gối. Anh thường tê vùng này sau khi tập cùng đồng đội.

Trước thềm trận gặp Đà Nẵng, bản thân HLV Kiatisuk cũng cho rằng ông sẽ  không mạo hiểm với học trò: “Tuấn Anh vẫn còn chấn thương. Tôi muốn bảo vệ cậu ấy, không muốn Tuấn Anh bị chấn thương thêm. Cậu ấy là cầu thủ chủ chốt của cả HAGL và ĐT Việt Nam. Nếu Tuấn Anh đạt được thể trạng tốt tôi mới cho đá. Cho vào sớm chẳng khác nào hại cậu ấy.”

HLV Park Hang Seo khuyên Tuấn Anh làm điều này khi ra Hà Nội

Chúng tôi vẫn còn 6 trận nữa để đợi cậu ấy. Tôi phải hết sức thận trọng, chứ nếu cố sử dụng sẽ là gây hại cho học trò của mình.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top